, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 20/08/2022, 19:01

Cảnh Phương Anh Đào bị nhấn đầu xuống nước, đánh đập dã man khi đóng phim kinh dị

Trai Phan
Nữ diễn viên thừa nhận “trầy da tróc vảy” khi tham gia phim kinh dị “Vô Diện Sát Nhân”.

Trailer phim “Vô Diện Sát Nhân”

Tái xuất màn ảnh rộng sau khoảng thời gian dài vắng bóng, Phương Anh Đào vào vai Phương Anh - nữ chính phim kinh dị “Vô Diện Sát Nhân”. Phim là cuộc truy đuổi nghẹt thở của Phương Anh - một nữ bác sĩ xinh đẹp, tài năng và tên sát nhân giấu mặt. Kẻ thủ ác như bước ra khỏi giấc mơ, tiến vào đời thật hòng ám sát cô bằng những thủ đoạn đáng sợ. Từ đây, cuộc sống của Phương Anh trở thành chuỗi ngày đen tối khi vừa phải chiến đấu với tên sát nhân, vừa chứng kiến những bí mật không ngờ mà những người cô yêu thương đang che giấu.

Trong clip hậu trường vừa được ê-kíp sản xuất hé lộ, Phương Anh Đào khiến khán giả bất ngờ xen lẫn xót xa khi phải thực hiện nhiều cảnh bị đánh bầm dập. Từ sáng đến tối, cô phải liên tục la hét, chạy trốn, thậm chí là bị kéo tóc lôi đi và ngã gục để diễn tả những màn tấn công mà nữ chính Phương Anh phải trải qua. Rũ bỏ hình tượng ngọc nữ màn ảnh trong sáng, xinh đẹp, Phương Anh Đào không ngại lăn xả để có thể hoàn thành vai diễn tốt nhất.

Phương Anh Đào “trầy da tróc vảy” khi tham gia phim kinh dị “Vô Diện Sát Nhân”

Phương Anh Đào cho biết, ngay ngày quay đầu tiên cô đã trải nghiệm cảm giác kinh hoàng vì bị đánh rồi dí đầu xuống bồn rửa tay. Nhân vật Phương Anh của cô lúc nào cũng trong trạng thái hoài nghi, dễ gây hấn và bị kích động. Giữ trạng thái tâm lý nặng nề như vậy xuyên suốt các cảnh quay là điều không dễ dàng với nữ diễn viên 9X.

"Những gì xảy ra với nhân vật thật sự là đáng sợ. Có thể khi xem bộ phim này, khán giả còn thấy tôi tàn tạ, đáng sợ hơn”, Phương Anh Đào chia sẻ.

Vì quá nhập tâm cho vai diễn, Phương Anh Đào gặp không ít chấn thương. Nữ diễn viên cho biết: "Quay phim kinh dị có nhiều cảnh hành động thì chắc chắn là có những tai nạn lặt vặt, từ nhỏ đến lớn gì cũng đều có hết. Mình bị bầm dập khá nhiều, thậm chí đến mức không thể cử động được nữa cũng có. Mình nghĩ là bản thân khỏe nhưng nếu tính về thể lực đường trường thì ở mức trung bình thôi. Vai diễn này khác hoàn toàn so với cuộc sống đời thường của mình. Nếu ngoài đời thực mà gặp những chuyện kinh hoàng như thế thì không biết mình chịu nổi áp lực và sự hoảng loạn đó hay không. Trong phim, có khoảng 60 - 70 cảnh quay là mình xuất hiện tàn tạ".

“Vô Diện Sát Nhân” là dự án đánh dấu sự trở lại màn ảnh sau gần hai năm của Phương Anh Đào. Phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên Hiếu Nguyễn, Oanh Kiều, Steven Nguyễn, Ngọc Thuận… Phim chính thức ra rạp vào ngày 26/8/2022 trên toàn quốc.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất