, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 03/01/2023, 17:55

Cắt mí Nano Plasma: Không sưng không đau, mắt đẹp tự nhiên sau 5 ngày

Cắt mí Nano Plasma dẫn đầu xu hướng năm 2023 với nhiều ưu điểm vượt trội như: Không chảy máu, không sưng đau, hồi phục nhanh gấp 2 lần so với các phương pháp thông thường.

Cắt mí Nano Plasma - công nghệ độc quyền mở ra kỉ nguyên mới

Cắt mí Nano Plasma là công nghệ cắt mí số 1 từ Hàn Quốc, được Tiến sĩ. Bác sĩ Park Hyo Jin (Giám đốc Tập đoàn Thẩm mỹ Coco Plastic Hàn Quốc) chuyển giao độc quyền cho BVTM Đông Á.

Công nghệ này được nhiều chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành đánh giá cao bởi những đột phá về kỹ thuật y khoa và vật liệu sử dụng; mang lại kết quả nếp mí sắc nét, cân đối tự nhiên chỉ sau 3-5 ngày phẫu thuật.

Sở hữu ngay đôi mắt hai mí to tròn, sắc nét chỉ sau 5 ngày

Khắc phục 100% khuyết điểm mắt lão hóa nhiều da chùng, sụp mí, nếp mí không đều

Cắt mí Nano Plasma sử dụng dao siêu âm Plasma, với cơ chế khóa đông mạch máu tức thì, tác động chính xác tới từng vi điểm (khoảng 1mm) giúp giảm thiểu tối đa thương tổn. Đặc biệt, thời gian phẫu thuật cực kỳ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Bên cạnh đó, phương pháp này sử dụng chỉ vi phẫu Nano siêu mảnh (0,01mm) - mỏng hơn 3 lần so với sợi chỉ thông thường. Kết hợp với kỹ thuật khâu giấu trong của các bác sĩ Đông Á tạo nên đường khâu siêu mảnh, nhỏ và không để lại sẹo xấu cho khách hàng. 

Kết quả cắt mí sau 5 ngày: Không để lại sẹo, không lộ dấu hiệu thẩm mỹ

Sau khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được chiếu tia Plasma Med lên vùng vết thương từ 1-2 phút, giúp kháng viêm, chống nhiễm trùng cho vết thương.

Ngoài ra, nó còn thúc đẩy tái tạo màng protein, tăng sinh collagen và tế bào, giúp giảm sưng đau tức thì sau khi cắt mí, làm khô vết thương và hồi phục nhanh gấp 2 lần. Chỉ sau 5-7 ngày nếp mí vào phom cân đối, đẹp tự nhiên.

Cắt mí Nano Plasma - giải pháp hoàn hảo thăng hạng nhan sắc

Cắt mí Nano Plasma giúp loại bỏ hoàn toàn các khuyết điểm như: mí lót, mí ẩn, một mí, mắt lão hóa, nhiều da chùng, bọng mỡ,.. tạo đôi mắt 2 mí sắc nét, cân đối và trẻ trung hơn.

Trước khi thực hiện cắt mí tại Đông Á bạn sẽ được các bác sĩ trực tiếp thăm khám, đo đạc tỷ lệ mắt để mang lại kết quả phù hợp nhất với khuôn mặt.

Tỷ lệ vàng của đôi mắt được tối ưu 

Bên cạnh đó, dù là tiểu phẫu nhỏ nhưng phương pháp cắt mí được các Bác sĩ Đông Á thực hiện trong phòng vô khuẩn với các trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn của Bộ Y tế.

Không chỉ là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất, BVTM Đông Á còn là đơn vị đầu tiên thực hiện bảo hành nếp mí đến 20 năm cho tất cả các khách hàng.

Thẻ bảo hành áp dụng cho khách hàng Cắt mí

Luôn đặt khách hàng lên vị trí ưu tiên, vì lợi ích của khách hàng - Đó chính là kim chỉ nam và cũng là lời cam kết mà thương hiệu uy tín này dành cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

- Hotline bác sĩ tư vấn (24/7): 1900.6499

-Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyDongA 

- Website: https://benhvienthammydonga.vn/

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

iPhone 13 có còn đáng mua ở thời điểm hiện tại hay không? Người dùng có thể cân nhắc nó với iPhone 14 và xem liệu mọi thứ có thay đổi trong vài tháng qua hay không.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất