, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 01/04/2023, 05:55

Câu trả lời của Samsung dành cho Oppo Find N2 Flip lộ diện sức mạnh xử lý

BẠCH NGÂN
Điểm đánh giá phần cứng của Galaxy Z Flip 5 và Galaxy Z Fold 5 đã xuất hiện trên Geekbench.

Theo Gadget360, dòng Galaxy S23 đã chính thức ra mắt, giờ đây, những dự đoán về sản phẩm tiếp theo đang đổ dồn vào các dòng điện thoại gập trứ danh của Samsung.

Được gợi ý với nhãn hiệu Galaxy Z Flip 5 và Galaxy Z Fold 5, hai sản phẩm thuộc dòng điện thoại gập mới “nhà” Samsung dường như chuẩn bị được tung ra thị trường, hứa hẹn sẽ là đối thủ nặng ký của Find N2 Flip “nhà” Oppo mới được ra mắt.

Trước đây, các thiết bị gập mới của Samsung từng xuất hiện trong nhiều tin tức rò rỉ liên quan đến thiết kế và hệ thống nhiếp ảnh. Mới đây, cả hai tiếp tục có thêm thông tin khi Geekbench đã gợi ý thêm về thông số kỹ thuật và hiệu suất cốt lõi của chúng.

Tiếp tục có thêm thông tin về các điện thoại gập sắp ra mắt của Samsung.

Lần đầu tiên được phát hiện bởi GalaxyClub.nl, Samsung Galaxy Z Flip 5 và Z Fold 5 có thể sẽ sử dụng chipset Snapdragon 8 Gen 2 mới nhất của Qualcomm, hiện cũng đang được sử dụng trong dòng sản phẩm Galaxy S23 của Samsung. Galaxy Z Flip 5 đã được liệt kê với số model SM-F731U, trong khi Galaxy Z Fold 5 có số model SM-F946U. Dựa trên số model và quy ước đặt tên của Samsung, rõ ràng đây là các kiểu thiết bị của thị trường Mỹ.

Geekbench cũng chỉ ra rằng Galaxy Z Flip 5 có RAM 8GB trên model thử nghiệm, trong khi Galaxy Z Fold 5 sở hữu RAM 12GB. Mặc dù cả hai điện thoại gập đều sử dụng cùng một bộ xử lý, nhưng tốc độ xung nhịp được rò rỉ cho thấy Samsung đang sử dụng phiên bản tùy chỉnh của Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 với xung nhịp cao hơn so với chipset gốc.

Về điểm đánh giá, bài thử nghiệm được thực hiện trên Geekbench 6. Samsung Galaxy Z Flip 5 đã đạt được 2.030 và 5.213 điểm, trong khi Galaxy Z Fold 5 đạt được 2.014 và 5.022 điểm trong bài test đơn nhân và đa nhân. Điểm số này có vẻ cao hơn một chút so với kết quả của Galaxy S23 và Galaxy S23 Ultra trước đây. Khi Galaxy S23 có RAM 8GB đã đạt 1.944 và 5.008 điểm, trong khi Galaxy S23 Ultra với RAM 12GB đạt 1.918 và 5.042 điểm.

Điểm đo hiệu suất xử lý được cho là của Samsung Galaxy Z Flip 5 và Z Fold 5.

Điều thú vị là Samsung dường như đang sử dụng cùng một bộ vi xử lý cho dòng Galaxy S và Galaxy Z trong năm nay.

Tags

Bình luận

Xem nhiều


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.Nổi bật
Được quan tâmKeo lá tràm là loài cây đa mục đích, gỗ làm vật liệu xây dựng, đồ mộc gia dụng, nguyên liệu cho công nghệ ván ghép thanh, ván dăm. Đặc biệt gỗ có tiềm năng bột giấy cao, 275-285 kg bột/m3. Gỗ có nhiệt lượng cao 4.800 kcal/kg nên được sử dụng làm chất đốt trong sản xuất than hoạt tính và làm củi đun.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất