, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 14/04/2023, 19:30

Central Retail hợp tác thương mại với nhiều doanh nghiệp vùng Duyên hải Nam Trung Bộ

THẢO VI
Ngày 14/4/2023, tại tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra Hội nghị kết nối giao thương giữa TP.HCM với các tỉnh vùng Duyên hải Nam Trung bộ. Đây là sự kiện quan trọng trong khuôn khổ Hội nghị Tổng kết Chương trình Hợp tác phát triển kinh tế - xã hội giữa TP.HCM với các tỉnh Duyên hải Nam Trung bộ sẽ diễn ra vào ngày 15/4/2023, tại TP Nha Trang.
Central Retail hợp tác thương mại với nhiều doanh nghiệp vùng duyên hải Nam Trung Bộ.

Tại Hội nghị kết nối giao thương, dưới sự hỗ trợ kết nối tích cực của Sở Công Thương TP.HCM và Sở Công Thương các địa phương, cán bộ phụ trách thu mua của Tập đoàn Central Retail đã tiếp xúc với 180 nhà cung cấp, đã chọn được 26 nhà cung cấp tiềm năng; qua đó tiến hành Ký hợp đồng chính thức với 3 nhà cung cấp, gồm 1 nhà cung cấp hàng FMCG - sản phẩm nước mắm Phan Thiết của tình Bình Thuận, 2 nhà cung cấp hàng tươi sống - sầu riêng và rau VietGap của tỉnh Khánh Hòa.

Ngoài ra, Tập đoàn Central Retail đang tiếp tục làm việc với 14 nhà cung cấp để đẩy nhanh tiến độ ký kết hợp đồng trong tương lai.

Trước đó, từ ngày 26/2 đến hết ngày 5/3/2023,Central Retail là một trong những nhà bán lẻ lớn đồng hành cùng “chuỗi sự kiện kết nối giữa hệ thống phân phối lớn TP.HCM với các nhà cung cấp, khảo sát tiềm năng liên kết hợp tác giữa TP.HCM với các tỉnh vùng Duyên hải Nam Trung bộ” do Sở Công Thương TP.HCM phối hợp với các sở ban ngành có liên quan tổ chức.

Đại diện Central Retail tư vấn để doanh nghiệp hoàn thiện hồ sơ, đưa hàng hóa vào cung ứng tại hệ thống siêu thị GO!, Big C.

Ông Olivier Langlet - Tổng Giám đốc điều hành Central Retail Việt Nam cho biết, tại khu vực vùng Duyên hải Nam Trung bộ, Tập đoàn Central Retail đã đầu tư 3 trung tâm thương mại hiện hữu tại Khánh Hòa, Bình Định và Quảng Ngãi. Các trung tâm này đã và đang hoạt động hiệu quả, cung cấp việc làm cho hơn 1.000 lao động, góp phần tiêu thụ nông sản, sản phẩm địa phương và nâng cao chất lượng dịch vụ thương mại, phục vụ cho nhu cầu mua sắm của người dân.

Tập đoàn Central Retail Việt Nam đánh giá rất cao những nỗ lực của các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, đặc biệt là trong việc giải quyết các thủ tục pháp lý, tìm kiếm địa điểm kinh doanh và phát triển hạ tầng kinh tế.

Thời gian tới, Central Retail Việt Nam sẽ tiếp tục nghiên cứu và khảo sát để mở rộng hệ thống phân phối tại khu vực Duyên hải Nam Trung bộ. Cụ thể, tập trung vào việc mở rộng trung tâm thương mại tại các tỉnh như Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận và các hệ thống siêu thị tổng hợp ở tuyến huyện của các tỉnh Duyên hải Nam Trung bộ.

“Chúng tôi mong muốn chính quyền địa phương tạo điều kiện kết nối với các nhà cung cấp mới để tìm kiếm nguồn hàng hóa chất lượng đưa vào hệ thống siêu thị, đặc biệt là nguồn hàng tươi sống, cũng như có các phương thức tiếp cận và hướng dẫn các hộ kinh doanh, hộ sản xuất làm quen với các quy trình, qui cách với hàng hóa đáp ứng đủ tiêu chí trong phân khúc bán lẻ hiện đại, có những chính sách hỗ trợ phát triển đầu tư logistic, làm cầu nối hiệu quả cho doanh nghiệp phân phối và nhà sản xuất nhằm mang lại kết quả thiết thực nhất. Điều này sẽ giúp chúng tôi nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng, đồng thời đóng góp tích cực vào sự phát triển của khu vực Duyên Hải Nam Trung Bộ" - ông Olivier Langlet nhấn mạnh.

Tags

Bình luận

Xem nhiềuBất cứ ai là dân ở huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đều biết về sự tích “Ông Cả Cọp” ở xã Châu Bình. Đó là chuyện của một con cọp làm Hương cả của làng Châu Bình...


Nổi bật
Được quan tâm


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất