, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 17/03/2023, 17:56

Central Retail ký kết thỏa thuận hợp tác với nhiều doanh nghiệp, hợp tác xã vùng Đông Nam bộ

TAM DIỆP
Ngày 17/3/2023, tại tỉnh Bình Phước đã diễn ra Hội nghị xúc tiến thương mại, kết nối giao thương và kết nối đầu tư giữa TP.HCM và các tỉnh thuộc vùng Đông Nam bộ.
Đội ngũ thu mua của Central Retail đã có cơ hội kết nối trực tiếp với các doanh nghiệp, nhà cung cấp chất lượng đến từ các tỉnh vùng Đông Nam bộ.

Đồng hành cùng sự kiện, đội ngũ thu mua của Central Retail đã có cơ hội kết nối trực tiếp với các doanh nghiệp, nhà cung cấp chất lượng đến từ các tỉnh vùng Đông Nam bộ, bao gồm: Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh.

Tại Hội nghị, đại diện Bộ phận thu mua ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) và thực phẩm tươi sống (Fresh) của Central Retail Việt Nam đã trực tiếp trao đổi với các nhà cung cấp tiềm năng các quy trình vào hàng siêu thị, góp ý về các loại giấy tờ, hồ sơ chào hàng; góp ý cải tiến bao bì mẫu mã sản phẩm sao cho phù hợp hơn với kênh bán lẻ hiện đại, cung cấp địa chỉ và đầu mối liên hệ… tạo điều kiện thuận lợi nhất để các doanh nghiệp, hợp tác xã nhanh chóng đưa hàng hóa vào phân phối, kinh doanh tại Hệ thống siêu thị GO!, Big C thuộc Central Retail.

Nhiều thỏa thuận hợp tác đã được ký kết giữa Central Retail với các nhà cung cấp đến từ vùng Đông Nam bộ.

Bên cạnh đó, nhiều thỏa thuận hợp tác đã được ký kết giữa Central Retail với các nhà cung cấp đến từ vùng Đông Nam bộ. Cụ thể, dưới sự hỗ trợ kết nối tích cực của Sở Công Thương TP.HCM và Sở Công Thương các địa phương, đại diện bộ phận thu mua của Central Retail đã ký kết 6 thỏa thuận hợp tác với các đơn vị: Công ty TNHH VINAHE (hạt điều tẩm vị, chuẩn OCOP 4 sao), Cơ sở sản xuất Nhâm Nhung (Cà phê, hạt điều đạt chuẩn OCOP 4 sao), Công ty Cổ phần Hà Mỵ (hạt điều), Công ty Cổ phần Thực phẩm Cô Cô Việt Nam (thực phẩm chế biến như thạch dừa, nha đam); Cơ sở Lá Media (dưa lưới), HTX Công nghệ cao Kim Long (dưa lưới, nhãn, thơm).

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất