, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 02/04/2022, 11:51

CEO Phuc Khang Corporation đắc cử Phó chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa VII

MINH MINH
Trong 2 ngày 30 và 31/3/2022 tại Hà Nội, Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam lần thứ VII đã diễn ra với sự tham dự của lãnh đạo cao cấp của Đảng, Chính phủ, các Bộ, ngành Trung ương và khoảng 700 đại biểu đến từ các tỉnh, thành phố trên toàn quốc. CEO Phuc Khang Corporation đắc cử Phó chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa VII.

CEO của Phuc Khang Corporation - nữ doanh nhân tiêu biểu Lưu Thị Thanh Mẫu - với tinh thần nhiệt huyết, năng động, sáng tạo trong các hoạt động kinh doanh và thực hành trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, đã được các đại biểu tín nhiệm, giao trọng trách Phó chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2025. 

Chính thức ra mắt Đại hội, CEO Lưu Thị Thanh Mẫu chia sẻ rằng bà rất vinh dự và tự hào khi được đồng hành cùng Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam ở một vai trò mới. “Tôi cam kết sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tích cực tham vấn, đồng hành cùng các thành viên xây dựng tổ chức vững mạnh, phát huy tốt vai trò của cộng đồng doanh nhân trẻ gắn liền với trách nhiệm xã hội, giữ vững ngọn cờ tiên phong, đổi mới, kiến tạo giá trị, đóng góp vào quá trình chuyển đổi xanh, phát triển bền vững và hội nhập kinh tế quốc tế”. - bà phát biểu.

CEO Lưu Thị Thanh Mẫu là một trong 60 gương mặt xuất sắc, đại diện cho các thế hệ nữ doanh nhân cả nước được tôn vinh và trao tặng danh hiệu “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu - Cúp Bông Hồng Vàng” năm 2021, được vinh danh Top 10 doanh nhân truyền cảm hứng năm 2021. Trên vai trò là CEO của Phuc Khang Corporation, nữ doanh nhân tiêu biểu Lưu Thị Thanh Mẫu đã cùng với doanh nghiệp của mình đóng góp tích cực cho nền kinh tế và cộng đồng xã hội. 

Trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp thời gian qua, CEO Lưu Thị Thanh Mẫu đã xuất sắc dẫn dắt doanh nghiệp vượt qua thách thức, thực hiện mục tiêu kép vừa chống dịch an toàn vừa duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả. Đặc biệt, trong đợt bùng dịch lần thứ 4 tại TP.HCM và các tỉnh thành phía Nam trong năm 2021, nữ CEO đã khẩn trương chỉ đạo triển khai chiến dịch “Trái tim xanh tình nguyện”, huy động nguồn tài chính, cơ sở vật chất và đội ngũ nhân sự từ Tập đoàn Phúc Khang cùng sẻ chia, chung tay với cộng đồng - xã hội vượt qua đại dịch. 

Các chương trình trao tặng trang thiết bị y tế cao cấp cho bệnh viện tuyến đầu, hỗ trợ hàng chục ngàn suất ăn dinh dưỡng, phần quà thiết yếu giúp an sinh xã hội, tài trợ học bổng, máy tính bảng cho học sinh, sinh viên khó khăn… đã được nữ CEO và Phuc Khang Corporation triển khai nhanh chóng, kịp thời.

Các ủy viên Ủy ban Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa VII, nhiệm kỳ 2022-2025 ra mắt đại hội - Ảnh: Phuc Khang Corporation
Các ủy viên Ủy ban Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa VII, nhiệm kỳ 2022 - 2025 ra mắt đại hội. 

Là doanh nghiệp phát triển ổn định, bền vững, duy trì số lao động, quan tâm đến trách nhiệm đối với người lao động và xã hội, có nhiều đóng góp tích cực đối với các hoạt động vì cộng đồng, thương hiệu Phuc Khang Corporation của Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang đã được bình chọn để trao Danh hiệu Sao Vàng đất Việt năm 2021. 

Phuc Khang Corporation là nhà phát triển công trình xanh tiên phong tại Việt Nam với sứ mệnh "tiên phong và thúc đẩy việc kiến tạo phong cách sống tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái nhân văn bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu”. Sau hơn 12 năm hình thành và phát triển, Phuc Khang Corporation hiện tại đã trực tiếp khẳng định ưu thế dẫn đầu trong việc áp dụng những tiêu chuẩn công trình xanh quốc tế vào các sản phẩm được đầu tư bài bản tại thị trường Việt Nam, góp phần mang đến những không gian sống xanh, chất lượng, vì sức khỏe của cư dân và thân thiện với môi trường sinh thái tự nhiên.

Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam lần thứ VII đã thông qua báo cáo Ủy ban Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa VI và xác định mục tiêu công tác Hội và phong trào doanh nhân trẻ trong nhiệm kỳ 2022 - 2025. 

Theo đó, các hoạt động mà nhiệm kỳ VII chú trọng là: Xây dựng, củng cố và phát triển tổ chức Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam vững mạnh; Đào tạo nâng cao năng lực cho doanh nghiệp hội viên trong kỷ nguyên số, hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư; Thúc đẩy vai trò hệ sinh thái doanh nhân trẻ trong hoạch định chính sách quốc gia; Đoàn kết tập hợp mạng lưới và thúc đẩy giao thương doanh nhân trẻ Việt Nam với khu vực và quốc tế; Hỗ trợ thanh niên và doanh nhân trẻ khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo; Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp và tôn vinh doanh nhân trẻ tiêu biểu; Các hoạt động an sinh - xã hội gắn trách nhiệm doanh nhân trẻ với cộng đồng.

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã kiện toàn bộ máy lãnh đạo với 153 ủy viên Ủy ban Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa VII, nhiệm kỳ 2022 - 2025. 

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất