, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 19/03/2024, 09:07

CEO Tony Vũ của Job3s.vn chia sẻ bí quyết trúng tuyển vào nhiều tập đoàn lớn đa quốc gia cho sinh viên mới tốt nghiệp

Trở lại với tư cách diễn giả đặc biệt tại workshop CRP - Compass 4right path của trường Đại học Kinh tế Quốc dân ngày 13/3/2024 vừa qua, CEO Tony Vũ - nhà sáng lập và điều hành nền tảng tuyển dụng và tìm việc làm miễn phí vừa gây bão truyền thông job3s.vn đã có những chia sẻ hấp dẫn và bổ ích về cách makeup CV, kinh nghiệm ứng tuyển cũng như khả năng tư duy phản biện trong công việc.

Sự xuất hiện được mong chờ bậc nhất tại workshop

Đối với các bạn sinh viên, việc làm luôn là một vấn đề “nóng hổi”, rất được quan tâm, chú ý. Là những tân binh chưa có nhiều kinh nghiệm, hầu hết các bạn sinh viên thường gặp rất nhiều vấn đề trong quá trình tìm việc làm, từ đánh giá công việc đến quá trình xin việc, phỏng vấn…                

Hiểu được nhu cầu cấp thiết này, Câu lạc bộ Tranh biện trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU Debate Club - NDC) đã tổ chức workshop “CRP - Compass 4right path” vào chiều ngày 13/3 mới đây nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong quá trình tìm việc, đồng thời học cách phát triển và áp dụng các kỹ năng phản biện trong tìm kiếm và ứng tuyển việc làm.

CEO Tony Vũ của Job3s.vn chính thức làm diễn giả chính tại sự kiện Compass 4right path của trường Đại học Kinh tế Quốc Dân diễn ra vào ngày 13/3/2024 vừa qua

Đến với buổi workshop lần này, ngoài các bạn sinh viên, các thầy cô giáo thì không thể không nhắc đến CEO Tony Vũ - diễn giả đặc biệt đồng thời là nhà sáng lập của nền tảng tuyển dụng job3s.vn. Đây là nền tảng tuyển dụng và tìm việc làm ứng dụng hơn 20 loại AI hoàn toàn miễn phí gây bão truyền thông trong năm vừa qua. 

CEO Tony Vũ của Job3s.vn diễn giả được mong chờ nhất tại workshop (Người ngoài cùng bên trái)

Nền tảng website Job3s.vn cung cấp nhiều mẫu CV xin việc chất lượng, phù hợp với từng ngành nghề. Nhờ công nghệ AI thông minh, Job3s.vn giúp ứng viên tự động kết nối việc làm với các nhà tuyển dụng phù hợp nhất chỉ trong vòng 3 giây.

Nền tảng tuyển dụng này còn cung cấp nhiều thông tin hữu ích như mẫu CV xin việc, thư xin việc, đơn xin việc, sơ yếu lý lịch, hồ sơ xin việc, đơn xin nghỉ việc… Cùng với đó là hàng loạt tính năng nổi bật như tính lương gross sang net, tính lãi suất, lập kế hoạch tiết kiệm…

Ngoài ra, job3s.vn còn cho phép nhà tuyển dụng đăng tải nhu cầu việc làm một cách đa dạng ở nhiều tỉnh thành phố như việc làm Bạc Liêu, việc làm Hà Nội, việc làm Hải Phòng, việc làm Đà Nẵng, việc làm Cần Thơ, việc làm Bình Dương, việc làm Bình Định, việc làm thành phố Hồ Chí Minh…

CEO Tony Vũ được biết đến là cựu sinh viên của Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Công Đoàn. Hiện tại, anh cũng đang là nghiên cứu sinh bậc tiến sĩ của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

CEO Tony Vũ cũng là người có nhiều năm kinh nghiệm công tác ở các vị trí chiến lược quan trọng trong các doanh nghiệp, tập đoàn lớn cả trong và ngoài nước như tập đoàn đa quốc gia Unilever, Coca-Cola, Ngân hàng ANZ, Diligo holdings, KUTO Nhật Bản… Bên cạnh đó, anh cũng là một vị CEO được đánh giá cao trong lĩnh vực công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, công nghệ thông tin. 

Đặc biệt, dù được biết đến chủ yếu với vai trò là một CEO trong lĩnh vực kinh doanh công nghệ nhưng anh vẫn dành những sự quan tâm nhất định cho giáo dục, đào tạo thế hệ trẻ tương lai.

Ở lần trở lại trong workshop CRP - Compass 4right path, với kỹ năng giao tiếp tốt cùng khả năng truyền cảm hứng tuyệt vời, CEO Tony Vũ trở thành một trong những diễn giả được mong đợi bậc nhất chương trình. 

CEO Tony Vũ cùng những chia sẻ đắt giá “truyền lửa” cho thế hệ trẻ

Đến với buổi workshop lần này, CEO Tony Vũ đem đến hàng loạt chia sẻ cực ấn tượng nhưng vô cùng thực tế. Hầu hết đều là những kiến thức, kỹ năng và những lưu ý mà các bạn sinh viên cần biết để có thể thuận lợi trải qua quá trình tìm việc cũng như ứng tuyển vào các doanh nghiệp. Trong đó phải kể đến những bí kíp như cách make up CV tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng, cách ứng dụng AI vào làm CV trong thời đại mới, những lưu ý khi chuẩn bị các loại giấy tờ khác trong hồ sơ xin việc, bí kíp ứng tuyển thành công vào tập đoàn tỷ đô… 

CEO Tony Vũ của Job3s.vn chia sẻ về cách viết CV cùng kỹ năng phản biện trong tìm kiếm và ứng tuyển việc làm tại workshop

Cũng trong workshop lần này, anh còn đem đến kinh nghiệm thực tế để có một buổi phỏng vấn thành công. Theo chia sẻ từ vị CEO Tony Vũ, ứng viên cần chuẩn bị kỹ từ trang phục, kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm… để có thể hoàn thành buổi phỏng vấn một cách tự tin và tốt nhất trong khả năng của mình.

Ngoài ra, CEO Tony Vũ cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của tư duy phản biện. Anh nhận định: “Ứng viên có tư duy phản biện tốt, nhìn nhận thông tin đa chiều và trình bày được quan điểm một cách rõ ràng, khoa học chính là điểm cộng giúp gây được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng”.

Bằng vốn kinh nghiệm dày dặn, CEO Tony Vũ của Job3s.vn giúp các bạn sinh viên giải đáp các câu hỏi về kinh nghiệm ứng tuyển vào các tập đoàn lớn để làm việc

Dù buổi workshop chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng CEO Tony Vũ đã đem đến rất nhiều chia sẻ kinh nghiệm và lưu ý quan trọng dành cho các bạn sinh viên. Năng lượng tích cực của anh đã thành công truyền cảm hứng đến thế hệ trẻ, giúp các bạn sinh viên "dám nghĩ dám làm", tự tin bước vào thị trường lao động trong thời gian sắp tới.

Qua buổi chia sẻ, CEO Tony Vũ cũng hy vọng vào một thế hệ trẻ có đủ năng lực, đủ bản lĩnh, không ngừng cố gắng và có thể tự nắm lấy cơ hội trong thời buổi cạnh tranh gay gắt hiện nay.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Do nước sông bị ô nhiễm, lục bình ngày càng phát triển nhanh phủ kín nhiều đoạn sông, cản trở ghe thuyền đi lại. Thế nhưng ở Đồng Tháp Mười, mà tập trung nhất là thị xã Kiến Tường (tỉnh Long An), nguồn lục bình tự nhiên phong phú này lại trở thành nguyên liệu chủ yếu cho một nghề độc đáo: nghề đan lục bình mỹ nghệ.
2
Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất