, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 28/11/2023, 08:05

Chân dung ái nữ xinh đẹp của đại gia đồng nát Nghệ An

Hạ Nhiên
Là con gái của “đại gia đồng nát”, Quỳnh Phương học hỏi được từ bố chí tiến thủ và cách làm giàu.

Lâu đài bề thế của đại gia Nghệ An

Những ngày qua, cộng đồng mạng được phen xôn xao trước công trình lâu đài bề thế của một gia đình ở huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. Được biết, lâu đài có chi phí xây dựng lên đến 70 tỷ, chủ nhân là người đàn ông 46 tuổi, làm nghề thu mua đồng nát và mua bán phụ tùng ô tô.

Cùng với loạt ảnh lâu đài to rộng, quy mô hoành tráng, hình ảnh cô con gái xinh đẹp của “đại gia Nghệ An” cũng được chia sẻ chóng mặt. Cô gái đó là Nguyễn Thị Quỳnh Phương, hiện sống và làm việc tại Hà Nội.

Quỳnh Phương là chị gái cả, dưới cô là 3 người em, hai trai, một gái. Cô nàng được mệnh danh là “cô vợ quốc dân” khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp, khả ái cùng vóc dáng gợi cảm.

Quỳnh Phương là con gái của chủ nhân lâu đài 70 tỷ ở Nghệ An

Cô gái Nghệ An chia sẻ, những ngày qua cô đã quen với việc hình ảnh bản thân được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Đọc những bình luận gọi cô là “người vợ quốc dân” và gọi bố cô là “bố vợ”, cô nàng thấy hài hước, thú vị. “Mình không ngờ có một ngày được mọi người quan tâm theo cách này. Tuy nhiên, một số Fanpage nói bố mình xây nhà 70 tỷ tặng con gái thì không đúng. Mình xin đính chính lại là bố mình xây nhà cho cả gia đình chứ không cho riêng ai”, Quỳnh Phương nói.

Là tiểu thư của một gia đình giàu có nhưng Quỳnh Phương rất tự lập. Sau khi tốt nghiệp cấp ba, cô đi học thẩm mỹ, sau đó tự mở cơ sở kinh doanh riêng. Ngoài 20 tuổi, cô nàng đã có thể tự lập tài chính, ngoài ra mua được vài mảnh đất làm “của để dành”.

“Mình vẫn còn rất nhiều mục tiêu cần đạt được như tự mua nhà, lo cho bố mẹ và các em… Quan điểm của mình là dù hoàn cảnh gia đình giàu hay nghèo cũng phải cố gắng tự lập, tự chủ tài chính, tự lo cho bản thân sau đó là báo hiếu bố mẹ”, cô gái Nghệ An chia sẻ.

Ngoài 20 tuổi, Quỳnh Phương đã có sự nghiệp đáng nể

Có bố mẹ giỏi giang trong kinh doanh, Quỳnh Phương học hỏi được rất nhiều điều. Thần tượng của cô chính là người bố mẫu mực, không gia trưởng, không nhậu nhẹt, luôn chăm chỉ kiếm tiền để lo cho vợ con, hết mực chăm sóc, vun vén gia đình.

“Mình học được bố ý chí tiến thủ và sự chăm chỉ. Bố mẹ mình rất tôn trọng con cái, luôn để các con tự lựa chọn hướng đi, chỉ khi cần thì động viên, cho ý kiến tham khảo. Cũng nhờ được bố mẹ khích lệ, mình mới đủ tự tin kinh doanh và đạt được những thành tựu ban đầu”, Quỳnh Phương tâm sự.

Dù gia đình giàu có nhưng Quỳnh Phương rất tự lập

Phương cho biết thêm, công trình hoành tráng của bố mẹ cô có tên “Lâu đài Thoan Bình”, với diện tích sàn là 400m2 trên tổng diện tích 7200m2 (bao gồm khuôn viên, sân vườn). Lâu đài được thiết kế theo kiến trúc Pháp gồm: 3 tầng chính, 3 tầng tum, tổng chiều cao gần 40m, chính thức khởi công từ tháng 2/2022. “Đây là thành quả sau bao năm cố gắng của bố mẹ mình. Mình rất mừng khi bố mẹ có được căn nhà như ý nguyện”, Phương nói.

Cô nàng hiện làm việc trong lĩnh vực làm đẹp.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâmCó cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất