, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 01/08/2022, 15:55

Chàng nông dân 3 con dắt đại gia đình đi hẹn hò tìm vợ và cái kết phũ phàng

T.V
Người đàn ông từng đổ vỡ hôn nhân đi hẹn hò đã xin bạn gái U40 mở lòng trao cơ hội hẹn hò nhưng không được đáp lại.

Hẹn ăn trưa tập 334 cùng Cát Tường gặp gỡ cặp đôi ở Tây Ninh là Lê Đức (43 tuổi) – làm nông nghiệp và Anh Đào (41 tuổi) – kinh doanh tự do.

Mở đầu phần giới thiệu, anh Đức gây ấn tượng bởi vẻ thật thà, chân chất và ít nói.

“Em bị gãy đổ một lần, có 3 đứa con thì hai đứa ở với em, một ở cùng mẹ. Bọn em ly hôn cách đây 12 năm do bà xã hồi đó nghe lời mẹ, sinh đứa sau là về ngoại luôn. Tự nhiên vợ nộp đơn lên tòa thôi chứ em đi làm, đi cày về cũng không biết. Em muốn tìm người phụ nữ biết kính trên, nhường dưới giữa hai bên gia đình. Em không mong gì nữa vì đã gãy đổ rồi giờ muốn cũng đâu được. Công việc của em hiện tại ổn định có thể nuôi vợ hết quãng đời còn lại”, ông bố 3 con chia sẻ.

Chị Đào là người vui vẻ, hòa đồng nhưng nhút nhát, chậm chạp.

“Em trải qua một mối tình cách đây 3 năm, quen khoảng gần 1 năm em thấy anh đó không chững chạc, không tôn trọng người con gái. Hồi trẻ có nhiều người theo đuổi nhưng không đúng gu của em. Gu em là mẫu người chững chạc, có công việc ổn định, ngoại hình không mập không ốm và cao khoảng 1m65”, nàng U40 trải lòng.

Khi thấy đàng gái e ngại ghép đôi cùng người đàn ông đổ vỡ hôn nhân và có 3 con, bà mối Cát Tường thẳng thắn nói rằng: “Khi em đăng ký tham gia chương trình, ở tuổi em làm gì có ông nào chưa vợ chưa con? Ông nào hơn 40 tuổi mà chưa lập gia đình thì em phải coi lại xem có vấn đề gì không. Em phải xác định tuổi của em chỉ gặp những người đã từng đổ vỡ thôi, làm gì có trai nào còn tân dành cho em. Em muốn quen trai nhỏ hơn em 15-20 tuổi thì mình không đủ khả năng nên tìm người phù hợp với mình. Chị nói thẳng em 41 tuổi lên đây tìm người đàn ông chưa có vợ thì chương trình kiếm không ra nên em không có gì ngại hết. Em hãy mở lòng ra để cho mình có cơ hội, đừng kén chọn quá”.

Mở cửa trái tim trò chuyện trực tiếp, ông bố 3 con nhút nhát và ít chủ động khiến bạn gái ngại ngùng không nói lên lời.

Sau khi giao lưu cùng đại gia đình nhà trai gồm mẹ, anh, chị em và hàng xóm… bà mối Cát Tường đã tạo cơ hội cho anh Đức tiến tới nắm tay chị Đào nói: “Em có thể mở lòng đón 3 cha con anh không? Anh đã gãy đổ một lần rồi, nếu bước tới nữa cũng phải lo lắng cho em. Anh nông dân không có lời lẽ nhiều, em mở lòng đón anh đi”.

Chị Đào “phũ phàng” đáp: “Em thấy chưa có rung động. Anh là người chân thật, hiền, ít nói giống em nhưng gu của em là một người kinh doanh giống em. Em không thích người làm khác ngành”.

Kết thúc cuộc trò chuyện, đàng gái từ chối bấm nút hẹn hò với ông bố 3 con trong sự tiếc nuối của bà mối.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Đang lên hương, nhưng nhỡ nếu bỗng lúc nào đó đảo lộn, rơi giá, “xuống chó” thì sẽ xem sầu riêng là loại cây trồng “vui lạ”, vui “kỳ kỳ”, với xứ sở này.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất