, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 01/07/2023, 12:22

Chàng trai Yên Bái chịu đau 70 tiếng xăm hình gái lạ kín tay

Hạ Nhiên
Hình ảnh cô gái xinh đẹp mặc áo dài chụp ảnh giữa đầm sen được tái hiện như thật qua hình xăm trên tay của chàng trai Yên Bái.

Hình xăm ấn tượng trên tay chàng trai Yên Bái

Xăm chân dung bạn trai/bạn gái, người thân… là chủ đề được nhiều người trẻ mê xăm hình lựa chọn. Đó không chỉ là nghệ thuật mà còn là một cách thể hiện tình cảm đến những người mình yêu quý.

Cũng xăm hình một cô gái xinh đẹp trên tay, Nguyễn Khắc Lợi (sinh năm 1982, quê Yên Bái) khiến nhiều người hiểu lầm. Đa phần mọi người đều nghĩ, hình xăm lớn trên tay anh là chân dung của vợ hoặc bạn gái nhưng thực chất, đó lại là hình ảnh của một cô gái trong tưởng tượng. Khắc Lợi xăm bức ảnh này với lý do rất đơn giản, anh muốn thể hiện tình yêu với quê hương, đất nước Việt Nam.

Anh chàng xăm hình ảnh phụ nữ Việt Nam

Hình xăm ấn tượng được chia sẻ trên Facebook của một thợ xăm nổi tiếng Hà thành, thu hút gần 5000 lượt “thả tim”. Hình xăm lớn trải kín bắp tay trái là chân dung một cô gái mặc áo dài, đội nón lá, tạo dáng yêu kiều giữa đầm sen đang nở rộ. Cảnh tượng xinh đẹp khiến người ta nghĩ ngay đến Việt Nam với những biểu tượng như hoa sen, áo dài, nón lá.

Chủ nhân bức hình xăm- anh Khắc Lợi chia sẻ: “Nhiều người nhìn thấy hình xăm này trên tay mình thường nghĩ ngay là mình xăm chân dung vợ, có người còn trêu đùa: “Yêu vợ quá nên xăm vợ kín tay”. Nhưng không phải, chân dung cô gái trong hình xăm chỉ là trí tưởng tượng, sự sáng tạo của mình và thợ xăm. Mình chia sẻ ý tưởng, còn thợ xăm là người thực hiện”.

“Mình muốn xăm về chủ đề quê hương, con người Việt Nam. Cô gái mặc áo dài, chụp ảnh cùng sen là một hình ảnh đẹp không thể pha lẫn và mình rất vui khi sở hữu hình xăm này”, Khắc Lợi chia sẻ thêm.

Hai hình xăm khác trên cùng cánh tay trái của Khắc Lợi (Hình xăm: Quang Phạm)

Chàng trai Yên Bái chịu đau suốt 70 tiếng đồng hồ để thực hiện hình xăm này. Anh chàng tiến hành xăm sống, không ủ tê nhưng không cảm thấy quá đau đớn bởi “đang tậu một hình xăm ý nghĩa”.

“Nhiều người hỏi, vợ mình có ghen không khi mình xăm một cô gái lạ trên tay. Vợ mình không ghen vì biết cô gái đó không phải là bất kỳ ai mà là hình ảnh tượng trưng cho phụ nữ Việt Nam. Vợ mình rất thích hình xăm này và ủng hộ mình thực hiện nó”, Khắc Lợi cho hay.

Cũng trên cánh tay trái, Khắc Lợi còn sở hữu hai hình xăm khác liên quan đến con người, cảnh vật đặc trưng của Việt Nam. Chàng trai quê Yên Bái tự hào khi sở hữu những hình xăm này.

Bình luận

Xem nhiềuNgày 16/4, rất đông người dân địa phương và du khách đổ về 2 ngôi chùa Tưk Phos và Phnom Pi (Tri Tôn, An Giang) để dự lễ tắm Phật và lễ hội té nước. Đây là lễ hội truyền thống của người Khmer vùng Tri Tôn (An Giang), nơi giáp biên giới với Campuchia, trong dịp tết Chol Chnam Thmay diễn ra từ 13-16/4.


Nổi bật
Được quan tâm
Bọn trẻ quê chúng tôi ngày ấy, nửa buổi đến trường, nửa buổi còn lại rủ nhau đem rổ, đem thau ra đồng nhặt ốc mang về.

Tháng 2 âm lịch hàng năm là thời điểm ngư dân ở Khánh Hòa vào vụ đánh bắt ruốc để xuất khẩu và làm mắm ruốc tiêu thụ trong nước.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất