, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 14/08/2022, 12:21

Chàng U40 đi hẹn hò đắn đo tìm vợ phải đúng ý mẹ và cái kết không ngờ

KIÊU KỲ
Màn ghép đôi cực kỳ thú vị với nhiều tình tiết khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất giờ khác.

Bạn muốn hẹn hò tập 820 cùng Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ cặp đôi ở TP.HCM là Lý Quyên (33 tuổi) - phun xăm & spa và Minh Nhân (35 tuổi) – chuyên viên IT.

Lý Quyên gây ấn tượng khi sở hữu sống mũi cao cùng đôi mắt sâu như con lai. Cô nàng có mẹ người Hoa, bố người Việt là người gọn gàng, sạch sẽ nhưng hơi nóng tính, ít nói, tức giận sẽ im lặng không nói gì.

Em trải qua một mối tình đã ly hôn được 6 năm, là mẹ đơn thân có con gái 10 tuổi ở với ngoại. Em không thích đàn ông nói nhiều, nói phải chính xác, chuẩn, phải gọn gàng, sạch sẽ và lễ phép với gia đình. Không phải em không có người để yêu nhưng em thấy những người đó tính trẻ con”, mẹ đơn thân cá tính chia sẻ.

Minh Nhân nhận mình chỉ nóng vì công việc do cần sự cầu toàn, còn với người khác giới không bao giờ nóng. Anh chỉ có một mối tình duy nhất quen 1 năm chia tay cách đây 16 năm.

Chia sẻ về chuyện được ghép đôi với một bà mẹ đơn thân, đàng trai cho biết: “Em cũng có suy nghĩ vì khá thức tạp, quan trọng vẫn là mẹ em, mẹ em là người quyết định. Người đó phải hợp với mẹ em nữa, mẹ và vợ mình êm ấm thì vui hơn”.

“Em mong muốn bạn nữ có thể phụ giúp gia đình, khi về nhà cảm thấy có một mái ấm. Em không thích phụ nữ điệu, thích cá tính hơn chút vì cá tính thì họ sẽ mạnh mẽ, giải quyết vấn đề logic hơn. Người phụ nữ điệu xử lý tình huống thiên về tình cảm nhiều quá sẽ không hay”, chàng U40 vẫn thích xem phim hoạt hình thật thà nói.

Trước khi mở rào gặp gỡ, mẹ của Minh Nhân nói đôi lời rằng: “Nàng dâu này rất dễ thương. Thực sự mình chỉ có một đứa con trai mà con dâu có một con như vậy thì hơi khó xử nhưng con mình cũng rất dễ tính. Trong vấn đề hôn nhân là cả đời, mình thấy cô này rất ưng ý và hài lòng, tính cách chững chạc. Cả hai cứ gặp mặt trao đổi với nhau tùy con quyết định. Trường hợp có đến được hay không mình không nói trước được vì phải có duyên mới đến với nhau được. Hai con cứ cho nhau một cơ hội nếu tìm hiểu được thì tiến tới, còn không thì thôi. Tùy duyên thôi, nếu thật sự hai đứa thương nhau thì đương nhiên nàng dâu phải làm thế nào để cho mẹ chồng hài lòng đúng không? Hạnh phúc hay không do phụ nữ và không hạnh phúc cũng do phụ nữ quyết định rất lớn”.

Lắng nghe nỗi lòng của mẹ chàng trai ghép đôi, Lý Quyên rớt nước mắt cho biết: “Nếu em là chàng trai chắc chắn em sẽ nghe lời mẹ vì suốt nhiều năm, không phải em không có ai mà em sợ mẹ buồn. Mẹ sợ em lầm lỡ nữa”.

Cùng trò chuyện trực tiếp, cặp đôi có tính cách hoàn toàn trái ngược – chàng tính cách trẻ con còn nàng có tính cách cứng nhắc - khiến ông bà mối “vò đầu bứt tai”.

Sau khi thẳng thắn chia sẻ cảm nhận của bản thân về đối phương, anh chàng IT đơn giản và chân thành bất ngờ chinh phục được mẹ đơn thân cá tính bấm nút hẹn hò trong niềm vui của ông bà mối.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất