, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 18/08/2022, 12:13

Chàng U50 kết hôn với vợ kém 19 tuổi bất ngờ phát hiện ra điều hơi kỳ lạ

KIÊU KỲ
Một người chồng mới cưới, hơn vợ 19 tuổi, đã rất sốc khi biết anh thực sự gặp cô nhiều năm trước khi cô còn bé.

Cặp đôi hơn nhau 19 tuổi kết hôn vào tháng 7 vừa qua

Rich Foetu Tomkinson (48 tuổi) kết hôn với Evie Foetu Tomkinson (29 tuổi) vào tháng 7 vừa qua sau khi gặp nhau trong một quán bar 4 năm trước. Bất chấp khoảng cách tuổi tác, cả hai yêu nhau điên cuồng nhưng đến lúc Rich gặp bố mẹ của Evie, họ mới nhận ra rằng họ đã gặp nhau nhiều năm trước đó - và có lẽ anh đã gặp vợ mới khi cô còn bé.

Rich - một nhà khảo sát ở Stafford, Staffordshire, cho biết: “Thật là hơi kỳ lạ khi tôi nhận ra rằng mình đã gặp Evie khi còn bé nhưng chúng tôi chỉ cười về điều đó. Tuổi tác chỉ là một con số đối với chúng ta. Tôi đã từng bị nhầm là bố của Evie nhưng hầu hết mọi người có thể thấy chúng tôi yêu nhau như thế nào. Khoảng cách 19 tuổi không khiến chúng tôi bận tâm chút nào. Kết hôn với Evie là ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi và tôi rất vui mừng được có con với cô ấy”.

Rich và Evie đã ăn ý ngay khi họ trò chuyện tại một quán bar vào tháng 7/2018. “Anh ấy thật là một người ấm áp. Tôi chỉ bị thu hút bởi anh ấy ngay từ cuộc trò chuyện đầu tiên”, Evie cho biết.

Rich nói: “Chúng tôi thực sự đã thành công. Tôi đã mời cô ấy tham gia một sự kiện từ thiện lớn mà tôi đang làm để chúng tôi có thể giữ liên lạc”.

Cặp đôi tiếp tục trò chuyện bất cứ khi nào họ gặp nhau ở quán rượu. Và Rich cuối cùng nhận ra anh đã yêu Evie khi cô đi nghỉ.

Cả hai gặp nhau trong một quán bar 4 năm trước

“Tôi nhận ra mình thực sự nhớ cô ấy và lo lắng cho cô ấy khi cô ấy vắng nhà. Tôi đã nói với cô ấy khi cô ấy trở lại và cô ấy nói rằng cô ấy cũng cảm thấy như vậy”, anh nói. 

Nhưng sau đó, bố của Rich bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư vào tháng 10/2018 và qua đời chỉ vài tháng. Rich cảm ơn Evie vì đã sát cánh bên cạnh.

Cặp đôi quyết định chuyển đến sống cùng nhau vào tháng 2/2019 và sau đó Rich đã cầu hôn vào tháng 9/2019 trước 1.000 người tại nhà hát địa phương, trong buổi chiếu phim tài liệu về sự kiện từ thiện mà anh đã sản xuất. 

Nhưng khi Rich được giới thiệu với mẹ của Evie, bà Sarah Owen (53 tuổi) - một ủy viên hội đồng, anh nhận ra rằng họ đã từng gặp nhau trước đây khi làm việc trên cùng một con phố với nhau, lúc đó Evie còn là một đứa bé.

Evie cho biết: “Thật là hơi kỳ lạ khi chúng tôi tìm hiểu về việc Rich đã gặp tôi khi tôi còn nhỏ và tôi cảm thấy rất vui vì điều đó. Anh ấy là người vui vẻ và có trái tim ấm áp. Khi chúng tôi ở bên nhau, bạn không thể thực sự nói rằng chúng tôi có khoảng cách tuổi tác quá lớn - ngoài bộ râu xám của Rich”.

Cặp vợ chồng mới cưới hiện đang mong muốn bắt đầu một gia đình cùng nhau

Evie nói: “Một người phụ nữ đã hỏi Rich có phải là bố tôi không nhưng đó không phải là ác ý và tôi nghĩ cô ấy sẽ bất ngờ khi tôi nói anh ấy là bạn trai của tôi".

Ban đầu, cặp đôi dự định kết hôn vào tháng 6/2021 nhưng do những hạn chế của Covid nên họ đã hoãn lại. Và sau đó cả hai trải qua nỗi mất mát cá nhân sâu sắc, khi Evie đột ngột mất cha vào tháng 7 và Rich mất mẹ vào tháng 10. 

Một bức ảnh của Evie khi còn là một đứa trẻ

Evie nói thêm: “Tôi không thể chịu đựng được ý nghĩ không có bố ở đó để dắt tôi đi trên lối đi”.

Cuối cùng, cặp đôi đã sắp xếp lại đám cưới của họ bằng cách chọn một buổi lễ thân mật, sau đó là một bữa tiệc lớn tại địa điểm của một người bạn với hơn 200 khách mời vào tháng trước.

Rich nói: “Chúng tôi đã có một buổi khiêu vũ trong đám cưới rất vui. Đó là ngày tuyệt vời nhất. Gia đình và bạn bè của chúng tôi đã luôn ủng hộ, họ có thể thấy chúng tôi hạnh phúc như thế nào. Giờ đây, chúng tôi đang mong đợi một đứa con nhỏ”.

Một bức ảnh của Rich khi còn trẻ, anh từng làm việc trong một dự án đường phố với mẹ của Evie là Sarah 

"Cha mẹ tôi luôn ủng hộ Rich vì họ có thể thấy anh ấy làm tôi hạnh phúc. Tôi đã từng trải qua những mối quan hệ đầy sóng gió trước đây để họ có thể thấy rằng anh ấy là một người thực sự tốt và dành rất nhiều tình cảm cho tôi”, Evie nói. 

Evie chia sẻ thêm: “Tôi lo lắng rằng có thể khó mang thai vì tuổi của Rich. Vì vậy, chúng tôi rất vui mừng khi biết được điều đó. Rich là một người đàn ông phù hợp và khỏe mạnh, tôi biết anh ấy sẽ trở thành một ông bố đảm đang. Tuổi của anh ấy không ảnh hưởng với tư cách là một người cha, tôi biết anh ấy sẽ rất tuyệt vời”.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất