, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 18/07/2022, 09:19

Cháy nhà 5 tầng ở HN lúc nửa đêm, cảnh sát cứu thoát 4 người

Quỳnh An
Căn nhà 5 tầng ở phường Phúc Tân (Hoàn Kiếm, Hà Nội) bất ngờ bốc cháy lúc rạng sáng, 4 người mắc kẹt phía trong.

Cháy nhà 5 tầng ở HN lúc nửa đêm, cảnh sát cứu thoát 4 người

Ngày 18/7, theo Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội), vào khoảng 0h52 phút cùng ngày, cảnh sát nhận được tin báo cháy tại ngôi nhà 5 tầng ở phường Phúc Tân.

Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy

Ngay sau đó, cảnh sát xuống hiện trường để chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. Đám cháy xảy ra tại tầng 1 của ngôi nhà 5 tầng (có tum), diện tích mỗi tầng khoảng 30m2. Các tầng 2, 3, 4, 5 và tum bị khói lan từ tầng 1 lên.

Cảnh sát PCCC đã dập tắt lửa ở tầng 1 và mở cửa sổ các tầng trên để thoát khói. Đồng thời cứu và di chuyển 4 người trong nhà ra ngoài an toàn, đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Cảnh sát đưa người mắc kẹt ra ngoài

Đến thời điểm hiện tại có 3 nạn nhân sức khỏe bình thường, 1 nạn nhân sinh năm 2004 bị bỏng hiện đang điều trị tại Bệnh viện 103.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Bình luận

Xem nhiềuNông sản Trung Quốc nhập khẩu vào Việt Nam hiện nay hầu hết đi theo đường chính ngạch và được bán ở nhiều siêu thị thay vì chỉ bán ở chợ như trước


Nổi bật
Được quan tâm

Thực tế, để làm bờ kè cho các điểm sạt lở tiêu tốn kinh phí rất lớn- lên đến hàng ngàn tỉ đồng. Trong khi chờ đợi giải pháp từ chính quyền, bà con nông dân ở Cà Mau chống sạc lở bằng hàng rào cây mắm. Cách làm này đã mở ra hướng mới phù hợp với các tiêu chí chống sạt lở, vừa ít tốn kém lại làm đẹp cảnh quan môi trường nông thôn.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất