, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 28/08/2022, 23:55

Chế phẩm tiêu diệt đờm, ho, khó thở của Việt Nam được Hoa Kỳ công nhận

Đờm, ho, khó thở là 3 triệu chứng điển hình của hen suyễn, viêm phế quản mạn và phổi tắc nghẽn mạn tính copd. Sản phẩm chiết xuất từ cây lá hen của Việt Nam tự hào được đánh giá hiệu quả rất cao trong công trình nghiên cứu lâm sàng: “Đánh giá hiệu quả của sản phẩm chứa cao lá hen trong điều trị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính copd”.

Hoa Kỳ thừa nhận chế phẩm của Việt Nam tiêu diệt thành công đờm, ho, khó thở

Theo trang thông tin chính thức của Thư viện Y khoa Hoa Kỳ (Pubmed), sản phẩm chiết xuất từ cây lá hen của Việt Nam tự hào được đánh giá hiệu quả rất cao trong công trình nghiên cứu lâm sàng: “Đánh giá hiệu quả của sản phẩm chứa cao lá hen trong điều trị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính copd”. Phổi tắc nghẽn mạn tính copd với điển hình của 3 triệu chứng đờm, ho, khó thở hay tái đi tái lại nhiều lần, bệnh được coi là “sát thủ thầm lặng” và được xếp hàng thứ 3 về nguy cơ tử vong trên toàn thế giới.

Công trình được thực hiện bởi  tiến sĩ, bác sĩ Hoàng Xuân Ba cùng các cộng sự Đại học Nam California, Hoa Kỳ. Theo đó 96,7% bệnh nhân phổi tắc nghẽn mạn tính copd giảm các triệu chứng đờm (đàm), ho, khó thở trong vòng 30 ngày sử dụng sản phẩm chứa cao lá hen của Việt Nam.

Thời sự VTV1 đưa tin về công trình nghiên cứu được Hoa Kỳ công nhận

PubMed là cơ sở dữ liệu do Thư viện Y học Quốc gia của Mỹ (National Library of Medicine, NLM) thành lập. Pubmed có nhiệm vụ tổng hợp các công trình nghiên cứu sinh học, dược liệu, sản phẩm thuốc chữa bệnh chính thống trên toàn thế giới. Pubmed chỉ chấp nhận những công trình có độ tin cậy, tính ứng dụng thực tiễn cao.

Nghiên cứu trên lâm sàng 60 bệnh nhân bị đợt cấp copd. Bệnh nhân được chia ngẫu nhiên thành hai nhóm:

Nhóm chứng được điều trị theo phác đồ copd chuẩn (kháng sinh + Corticosteroid+ thuốc giãn phế quản + thuốc hạ huyết áp).

Nhóm nghiên cứu cũng được điều trị theo phác đồ trên và có dùng kết hợp sản phẩm chứa cao lá hen.

Kết quả nghiên cứu được đánh giá dựa trên các thông số cận lâm sàng và các biểu hiện lâm sàng của bệnh sau 15 ngày và sau 30 ngày nghiên cứu. Các tiến triển của nghiên cứu đều được ghi chép lại.

Kết quả

Kết quả cho thấy có sự giảm rõ rệt các triệu chứng điển hình của phổi tắc nghẽn mạn tính copd, không có tác dụng phụ nào được quan sát thấy ở nhóm nghiên cứu (nhóm sử dụng sản phẩm chứa cao lá hen). 

Cụ thể cho từng triệu chứng

- Cải thiện các triệu chứng ho, khạc đờm

- Cải thiện rõ rệt trong thang điểm MRC (đánh giá mức độ khó thở ở bệnh nhân copd)  và CAT (đánh giá mức độ nặng của triệu chứng) so với trước điều trị. 

- Không phát hiện được tác dụng không mong muốn khi sử dụng sản phẩm chứa cao lá hen trong thời gian nghiên cứu.

Kết luận:

96,7% bệnh nhân hiệu quả rõ rệt khi được dùng sản phẩm chứa cao lá hen phối hợp trong điều trị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính – copd  sau 30 ngày.

Kết quả của nghiên cứu đã mở ra 1 hướng đi mới cho các bác sĩ và bệnh nhân mắc các chứng bệnh hen suyễn, viêm phế quản mạn và copd, góp phần nâng cao hiệu quả điều trị bền vững, cải thiện chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân và người thân.

Nhiều bệnh nhân đã sử dụng sản phẩm sản phẩm chứa cao lá hen

Bác Bùi Thị Kim SĐT 0398385723 Kim Ngưu, Hà Nội bị hen suyễn chia sẻ: “Trước tôi phải xịt thuốc dự phòng 4 lần/ ngày. Sau 1 tháng dùng sản phẩm chứa cao lá hen hỗ trợ điều trị, bệnh cải thiện rõ ràng. Tôi có hỏi ý kiến bác sĩ để giảm liều xịt xuống xịt 2 lần/ngày và theo dõi tiếp. Nửa tháng sau bác đã được bác sĩ đồng ý để tạm dừng thuốc xịt. Tôi đã kiên trì sử dụng sản phẩm chứa cao lá hen và sau 6 tháng tôi có thể đi bộ tập thể dục, leo cầu thang thở dễ dàng; “đoạn tuyệt” các cơn ho, hen (suyễn), đờm (đàm) kể cả đợt thời tiết thất thường, quá lạnh hoặc đang lạnh thì nóng đột ngột, đang nắng gắt lại mưa rào. Cả năm qua tôi chưa phải nhập viện lần nào vì đợt cấp”.

Bác Trần Thế San 0909334692 Thủ Đức, Hồ Chí Minh bị phổi tắc nghẽn mạn tính copd chia sẻ: “10 ngày đầu tôi duy trì uống đều đặn 6 viên/ngày, sau khi đã giảm đàm, ho tôi chuyển xuống liều 4 viên/ngày. Sau 1 tháng uống sản phẩm chứa cao lá hen tôi thấy đàm ít hơn hẳn, khạc ra cũng dễ hàng, không còn bám chặt lấy cổ họng, đường thở thông thoáng, không còn khó thở, khò khè nặng ngực như trước nữa. Trước đi tôi 50 m cũng thấy khó khan, không leo nổi cầu thang, giờ tôi có thể đi cả hơn 100 m và làm những công việc nhẹ nhàng phụ giúp gia đình.“

Bảo Khí Khang là sản phẩm tiên phong chiết xuất từ cao lá hen kết hợp cao Antidi-COPD, cốt khí củ, đã được chứng minh lâm sàng giúp hỗ trợ:

- Giảm: đờm, ho, khó thở

- Giảm tái phát đợt cấp và biến chứng của bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính copd

Nhà sản xuất khuyến cáo:

Sau 5-7 ngày: Đờm (đàm) loãng ra, tăng ho tống đờm giúp đường thở thông thoáng.

Sau 30 ngày : giảm đờm (đàm), ho, khó thở.

Sau 3 - 6 tháng: Giảm tái phát đợt cấp & biến chứng Viêm phế quản mạn,  hen (suyễn), phổi tắc nghẽn mạn tính – COPD.

Bảo Khí Khang đang có chương trình «  Mua 1 tặng 1 ». Đặt mua Bảo Khí Khang TẠI ĐÂY

Chi tiết về sản phẩm Bảo Khí Khang xem TẠI ĐÂY

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bình luận

Xem nhiều
Bọn trẻ quê chúng tôi ngày ấy, nửa buổi đến trường, nửa buổi còn lại rủ nhau đem rổ, đem thau ra đồng nhặt ốc mang về.

Nổi bật

Ngày 16/4, rất đông người dân địa phương và du khách đổ về 2 ngôi chùa Tưk Phos và Phnom Pi (Tri Tôn, An Giang) để dự lễ tắm Phật và lễ hội té nước. Đây là lễ hội truyền thống của người Khmer vùng Tri Tôn (An Giang), nơi giáp biên giới với Campuchia, trong dịp tết Chol Thnam Chmay diễn ra từ 13-16/4.
Được quan tâmTháng 2 âm lịch hàng năm là thời điểm ngư dân ở Khánh Hòa vào vụ đánh bắt ruốc để xuất khẩu và làm mắm ruốc tiêu thụ trong nước.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất