, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 28/11/2023, 17:52

Chỉ còn hơn 60 ngày nữa là Tết, bạn đã làm được gì trong năm 2023 vừa qua?

Mới hôm nào bạn còn đang bận rộn lên kế hoạch cho năm 2023 về học tập, công việc, đầu tư, thăng tiến... Chớp mắt, 11 tháng đã trôi qua, và chỉ còn 30 ngày nữa là bước sang năm 2024, 60 ngày nữa là tới Tết Nguyên đán, không chỉ bạn mà có lẽ rất nhiều người trong chúng ta đều sẽ nhìn lại rồi tự hỏi mình đã làm được gì trong 1 năm vừa qua?

Nhiều người có thể đã học thêm một ngoại ngữ mới, một kỹ năng mới, hay có thêm kinh nghiệm trong việc đầu tư một lĩnh vực nào đó… Nhưng cũng có những người nhìn lại chỉ thấy sự hụt hẫng khi gần một năm bộn bề lo toan vất vả nhưng lại chưa có được thành tựu gì rõ ràng. Chỉ còn vài tháng ngắn ngủi, liệu có đủ thời gian để bạn chạy KPI cho năm 2023? Vậy thì tôi xin chỉ cho bạn 1 vài cách để bạn rút ngắn đường chạy của mình và giúp cung đường trở nên nhẹ nhàng, tươi sáng hơn.

1. Hãy bắt tay ngay vào việc học một kiến thức mới

Kiến thức mới này có thể là các nghiên cứu, những điều mới mẻ liên quan tới lĩnh vực bạn đang học và làm, là kỹ năng kinh doanh, kỹ năng chốt đơn, kỹ năng thuyết trình thuyết phục cho các sale… Bạn có thể học qua các khóa học online với chi phí hợp lý, bạn có thể mua sách về đọc hoặc mua ebook với mức giá vừa túi tiền cho sinh viên, người mới đi làm.

Và nếu bạn muốn phương án kinh tế hơn nữa, thì hãy cài đặt ngay ứng dụng 24HMoney – một kênh thông tin tài chính – đầu tư cập nhật liên tục và chuẩn xác, bên cạnh đó, Kho sách best-seller chính là một “món quà tặng kèm” cực hấp dẫn dành cho những người đam mê đọc sách và phát triển bản thân. Tại đây, rất nhiều đầu sách kinh điển, Top 10 best-seller của thế giới đã được mua bản quyền và dành tặng miễn phí cho người dùng. Với sự mượt mà và thuận tiện như đọc ebook, màu sắc trang có thể điều chỉnh, tính năng đọc sách trên 24HMoney mang lại trải nghiệm vô cùng dễ chịu cho người đọc.

2. Hãy thử sức trong lĩnh vực kinh doanh

Cổ nhân có câu “Phi thương bất phú”, và điều này đang ngày một đúng khi hoạt động kinh doanh, mua bán trở nên thuận tiện và dễ dàng, chỉ với chiếc smartphone trong tay hay một chiếc máy tính kết nối internet là bạn có thể thử sức với lĩnh vực kinh doanh. Nếu không có nhiều vốn, hay thử kinh doanh nhỏ lẻ, hoặc bắt đầu làm CTV bán hàng cho các cửa hàng lớn… Rất nhiều cơ hội về kinh doanh rộng mở cho người đam mê và luôn muốn tiến về phía trước.

Để tránh những vết xe đổ của người đi trước trong việc kinh doanh, bạn có thể tận dụng ngay 24HMoney với các đầu sách về kỹ năng quản trị, đầu tư… Tại Kho sách best-seller thì đây là những đầu sách có lượt đọc đông đảo nhất và nhận được phản hồi tích cực từ người dùng khi cung cấp miễn phí và lại hữu ích.

3. Hãy tìm hiểu về chứng khoán

Thị trường chứng khoán sôi động và cũng nhiều biến động không chỉ mang tới những bài học kinh nghiệm mà còn là một “chiến trường” để rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết cho bất kỳ ai. Đó là cái đầu lạnh và trái tim nóng trước những biến động, là khả năng tính toán, cân đối dòng tiền mua – bán, là con mắt tinh tường nhìn nhận những doanh nghiệp chất lượng, cổ phiếu giá trị thật…

Hầu hết những người giàu trên thế giới đều đầu tư một hoặc nhiều lĩnh vực, và trong đó có chứng khoán. Họ đầu tư chứng khoán một cách bài bản và coi là khoản đầu tư. Nếu bạn là dân tài chính hay muốn rèn luyện kỹ năng tính toán, sức bền của mình thì đây là một lĩnh vực đầu tư đáng để tìm hiểu.

Để hỗ trợ người dùng, 24HMoney đã tích hợp không chỉ là bảng điện thông tin, cập nhật tin tức nóng từ các cổ phiếu mà người dùng lựa chọn theo dõi, mà còn cung cấp các tính năng khác như: Game chứng khoán ảo dành cho nhà đầu tư mới; phân tích kỹ thuật; chỉ báo MCDX (Multi Color Dragon Extended) giúp nhà đầu tư có thể dễ dàng theo dấu dòng tiền tạo lập để nắm bắt các cơ hội đầu tư…

Mọi sự bắt đầu đều không bao giờ là muộn, chỉ cần bạn biết rằng mình cần bắt đầu và bắt đầu từ đâu. Dù năm 2023 đầy gập ghềnh vừa qua bạn đã thành công hay chưa kịp nắm lấy cơ hội, thì vẫn xin chúc mừng vì bạn đang ở đây, có một sức khỏe tốt, một gia đình đủ đầy các thành viên, có một công việc để yêu thích và cống hiến. Chắc chắn rằng bạn đã trưởng thành và học hỏi được nhiều điều sau một năm đầy vất vả, chỉ là bạn chưa kịp nhận ra chúng thôi.

Và bây giờ, hãy cùng chạy rốt-đa với các kế hoạch mới, với những dự định ngắn gọn mà bạn có thể làm trong những ngày còn lại của năm 2023 để sớm hoàn thành KPI nào. Để tải app 24HMoney và trải nghiệm kho sách best-seller giá trị, thực hành đầu tư chứng khoán với những chỉ báo và hỗ trợ tối ưu, mời bạn TẢI APP TẠI ĐÂY.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm
Chén chè được múc ra nóng hổi đúng là nức mũi. Đậu xanh bùi, hạt ô môi dai giòn, nước cốt dừa thơm phức khiến bất kỳ ai cũng phải mềm lòng.


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất