, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 10/09/2022, 12:15

Chỉ mới nắm tay đã bị bạn gái “cắm sừng”, anh chàng “hận đến xương tủy”

KIÊU KỲ
Tham gia hẹn hò, anh chàng chia sẻ về tình trường éo le khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Hẹn ăn trưa tập 340 cùng Cát Tường gặp gỡ cặp đôi ở TP.HCM là Mỹ Hòa (24 tuổi, Quảng Ngãi) – sinh viên & streamer và Đức Hoàng (31 tuổi, Nam Định) – nhân viên giao hàng.

 Đức Hoàng nhận mình là người ham học hỏi nhưng giao tiếp kém và thù dai.

“Em có một mối tình sâu đậm, quen từ năm 2010 đến 2018, chính thức yêu được 2 năm. Mỗi lần hẹn gặp nhau là xảy ra vấn đề ngăn cản vì gia đình bạn gái không muốn cho quen xa, lúc đó cô ấy ở Bình Phước, em ở Đắk Nông. Vì khi đó công việc chưa ổn định nên em không có kinh phí tới thăm bạn gái, cuối cùng cô ấy đi lấy chồng. Còn lại chỉ quen 1-2 tháng, thậm chí mới gặp một lần, em không hiểu sao bạn gái cứ gặp em cho dù chưa có người yêu chỉ trong 6 tháng đổ lại có chồng hết.

Có người em ghét nhất là quen kiểu “bắt cá hai tay”, cả hai đã nắm tay và bên nhau rồi nhưng em phát hiện cô ấy vẫn hẹn hò với bạn trai cũ. Từ đó em không bao giờ nói chuyện, sau này dù cô ấy có chết em cũng không cứu. Bản thân em bị từ chối nhiều nên cũng đau khá nhiều, mỗi lần như vậy em sẽ phải sống tốt hơn để cho những người đã bỏ rơi mình cảm thấy hối tiếc. Em thích mẫu bạn gái ngoại hình xinh xắn”, anh chàng tình trường éo le chia sẻ.  

Mỹ Hòa có điểm mạnh về năng khiếu ngoại ngữ; điểm yếu hiền, ít nói.

“Em trải qua khoảng 2-3 mối tình. Mối tình thời cấp 3 chuyên trường xong thì kết thúc. Mối tình thứ 2 và 3, hồi em học đại học, lo học nên không có kết quả. Mối tình thứ 3 quen nhau sâu đậm nhất gần 3 năm chia tay do không hợp về công việc và thời gian dành cho nhau vì em livestream lúc chiều tối. Em muốn tìm bạn trai có thể hiểu em, bao dung và trò chuyện cùng em, ngoại hình không quá cao hay quá thấp chỉ cần vừa vặn đầy đặn là được”, nàng streamer trải lòng.

Mở cửa trái tim, cả hai đều có cảm tình dành cho đối phương. Chàng shipper thẳng thắn chia sẻ: “Hiện tại công việc của anh sẽ không duy trì lâu dài, anh muốn tiến tới một cái vững chắc hơn. Không biết em có đồng ý với công việc của anh không và có cảm thấy công việc không chắc chắn hoặc thu nhập thấp? Anh chỉ làm để kiếm thu nhập bình thường, nếu có gia đình sẽ phải kiếm nghề khác”.

Đàng gái đáp: “Công việc giao hàng em thấy cũng khá phổ biến và thu nhập ổn định nên không vấn đề gì”.

Sau khi nắm tay trao cảm xúc, cặp đôi đều hiền lành và ít nói đã đồng ý hẹn hò trong niềm vui của bà mối dù trước đó mẹ bạn gái tỏ ý "chưa ưng" anh chàng ghép đôi.

Bình luận

Xem nhiều


Nhiều du khách rất yêu thích món gỏi các trích khi đến với đảo ngọc Phú Quốc. Với công thức chế biến chuẩn vị, thịt các trích phi lê mềm, tươi ngọt, cá tươi trộn gỏi không tanh nhờ pha trộn cùng hành tây, dừa nạo- tạo điểm nhấn độc đáo cho đặc sản miền biển đảo…Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất