, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 25/02/2023, 05:52

Chiếc điện thoại Galaxy S23 được chờ đợi nhất lộ diện

THIÊN AN
Đã có những tin đồn gần đây về việc Samsung đang phát triển Galaxy S23 FE (Fan Edition) và dự định ra mắt sản phẩm này vào khoảng quý 3/2023.

Galaxy Sx FE đóng vai trò quan trọng trong dòng sản phẩm của công ty vì chúng cung cấp cho người mua hiệu suất hàng đầu giống như trên Galaxy S tiêu chuẩn, ngoại trừ cắt giảm một số tính năng để tiết kiệm giá thành. Điều này mang đến cho công ty sự thành công rực rỡ ở một số thời điểm.

Đáng chú ý nhất trong sự thành công này là sự xuất hiện của Galaxy S20 FE, một sản phẩm đi kèm chip giống như các mẫu đắt tiền hơn, và tương tự với Galaxy S21 FE. Mọi thứ càng ý nghĩa hơn khi Samsung bắt đầu tăng giá các sản phẩm cao cấp.

Giờ đây, Galaxy S23 FE được cho là đang trong quá trình phát triển. Một nguồn rò rỉ có tên Connor trên Twitter cho biết Galaxy S23 FE sẽ đi kèm chip Snapdragon 8+ Gen 1, một thế hệ cũ hơn so với chip đi kèm Galaxy S23, Galaxy S23+ và Galaxy S23 Ultra.

Việc trang bị chip cũ có thể khiến một số người dùng thất vọng, tuy nhiên nhiều khả năng mọi thứ bắt nguồn từ chiến lược cắt giảm giá của Samsung. Công ty có thể sẽ đưa ra một mức giá thấp hơn so với giá của Galaxy S21 FE.

Bên cạnh đó, tình trạng thiếu hụt chip vẫn đang là một vấn đề rất thực tế, và Samsung phải giải quyết vấn đề đó bằng cách nào đó. Trước đây, công ty đã quyết định tăng giá, và lần này có thể đi theo con đường khác, khiến việc sử dụng chip cũ hơn gần như không thể tránh khỏi.

Ngoài ra, mặc dù là một chip mới nhưng hiệu năng Snapdragon 8+ Gen 1 mang lại được cho là vẫn rất mạnh mẽ để có thể tồn tại ít nhất ba năm nữa. Nếu có mức giá hấp dẫn, hy vọng rằng Galaxy S23 FE sẽ trở thành một trong những điện thoại Android tốt nhất vào năm 2023.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất