, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 15/04/2023, 14:52

Chiếc điện thoại giá rẻ đe dọa iPhone 14

THIÊN AN
Huawei đã sẵn sàng ra mắt dòng Nova 11 vào ngày 17/4 với tổng cộng 3 mẫu điện thoại ra mắt, gồm tiêu chuẩn, Pro và Ultra.

Mặc dù rất nhiều nguồn tin đang tập trung vào các mẫu Pro và Ultra của Nova 11 thì phiên bản tiêu chuẩn của nó có thể trở thành một thành viên điểm nhấn trong loạt sản phẩm này, thậm chí đe dọa iPhone 14. Điều này dựa vào hình ảnh rò rỉ mới nhất của sản phẩm, vốn tiết lộ các thông số kỹ thuật chính của màn hình và tấm nền của nó tốt hơn ra sao so với màn hình trên iPhone 14.

iPhone 14 sẽ thua tầm chiếc Huawei Nova 11 này?

Hình ảnh Huawei Nova 11 cho thấy màn hình sẽ có các viền thấp và bằng nhau trên tất cả các cạnh. Ở đây, sự phân bố viền đồng đều là điểm nổi bật chính vì đó là một tính năng khá khó tìm thấy ở các thiết bị tầm trung. Nhờ có các viền mỏng và đều nhau, chiếc điện thoại này thực sự trông giống như một thiết bị thuộc tầm giá cao cấp.

Ngoài ra, hình ảnh của Nova 11 cho thấy màn hình sẽ có một lỗ khoét ở cạnh trên, nơi chứa camera trước 60 MP - con số rất bất ngờ. Cảm biến này có khả năng cho phép người dùng quay video selfie 4K với tốc độ khung hình tốt đến bất ngờ.

Bên cạnh đó, màn hình của Huawei Nova 11 nhiều khả năng sẽ là tấm nền OLED 6,7 inch. Theo các rò rỉ, màn hình sẽ có độ phân giải FHD+ và chạy ở tốc độ làm mới 120 Hz. Để so sánh, iPhone 14 đi kèm với màn hình OLED 6,1 inch chạy ở tốc độ làm mới 60 Hz.

Phần màn hình của Nova 11 ấn tượng hơn nhiều so với iPhone 14?

Kết hợp với viền siêu mỏng và đều nhau, những thông số kỹ thuật này sẽ giúp Nova 11 mang đến cho người dùng trải nghiệm hiển thị xuất sắc. Chính xác mà nói, chiếc điện thoại tầm trung duy nhất khác có màn hình tuyệt vời giống với Nova 11 chính là Honor X9a.

Màn hình không chỉ là điểm nhấn tốt nhất của Huawei Nova 11. Những rò rỉ gần đây cho thấy điện thoại sẽ có viên pin 4500 mAh, quá đủ để mang đến cho người dùng thời gian sử dụng tuyệt vời, thêm vào đó khả năng sạc nhanh 66W cho phép người dùng không phải lo lắng quá nhiều khi hết pin.

Khi nói đến camera ở mặt sau, Huawei Nova 11 sẽ sử dụng thiết lập ba camera 50 MP. Quá trình thiết lập sẽ sử dụng bộ lọc màu của máy ảnh RYYB để tăng chất lượng ánh sáng do cảm biến chính thu được. Điều này cuối cùng sẽ dẫn đến những bức ảnh không cần chỉnh sửa nhiều để sẵn sàng đưa lên mạng xã hội.

Huawei Nova 11 sẽ có các tùy chọn bộ nhớ trong 128/256/512 GB và 4 tùy chọn màu sắc. Tất cả các lựa chọn màu sắc đều được thiết kế với lớp hoàn thiện mờ giúp điện thoại trông cao cấp hơn nhiều. Nói một cách chính xác, người dùng sẽ không thể phân biệt được máy là tầm trung hay cao cấp.

Hệ thống camera sau của Nova 11 cũng không hề kém cạnh.

Tất cả các thành viên dòng Huawei Nova 11 sẽ đi kèm với kính Kunlun, vốn được cho là ngang ngửa với mặt kính Gorilla. Vì vậy người dùng có thể mong đợi điện thoại có khả năng chống lại các va đập tuyệt vời.

Cuối cùng, điện thoại dự kiến đi kèm chip Snapdragon 7xx. Tuy nhiên, vì đó là một thiết bị tầm trung nên người dùng không thể kỳ vọng về việc nó trang bị chipset hàng đầu.

Bình luận

Xem nhiềuBất cứ ai là dân ở huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đều biết về sự tích “Ông Cả Cọp” ở xã Châu Bình. Đó là chuyện của một con cọp làm Hương cả của làng Châu Bình...


Nổi bật
Được quan tâm


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất