, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 30/08/2022, 07:52

Chiếc iPhone gốc vừa được bán với giá ấn tượng

THIÊN AN
Sau hơn 15 năm kể từ ngày ra mắt lần đầu tiên vào ngày 9/1/2007 (bán ra vào tháng 6 cùng năm), iPhone của Apple vẫn rất thành công trong cuộc đấu giá.

Tuần trước, một chiếc iPhone thế hệ đầu tiên được niêm phong hoàn toàn đã được bán đấu giá với mức giá là 35.414 USD - con số có thể khiến nhiều người cảm thấy ngạc nhiên.

Mô hình được bán đấu giá tương tự với mẫu đã được bán vào năm 2007 với giá 599 USD. Đó là mô hình A1203 với bộ nhớ trong 8 GB. Hộp kit chứa sản phẩm được làm nổi bật với 12 biểu tượng ứng dụng có sẵn trên mẫu iPhone này.

Không dừng lại ở mẫu iPhone gốc, iPod thế hệ đầu tiên của Apple cũng được bán đấu giá với số tiền cao đáng kể. Một chiếc iPod thế hệ đầu tiên còn được niêm phong cũng được bán dấu giá với con số ấn tượng 25.000 USD.

Đối với chiếc iPhone đầu tiên, tầm quan trọng của nó đối với ngành công nghiệp là không thể phủ nhận. Đây là thiết bị giúp phổ biến màn hình cảm ứng đến thế giới mà chúng ta vẫn quen dùng hiện nay trên tất cả các thương hiệu điện thoại. Ở thời điểm đó, nhiều nhà sản xuất mới chỉ dừng lại ở thiết kế màn hình cảm ứng điện trở, trong khi iPhone sử dụng màn hình cảm ứng điện dung - vốn tiếp tục duy trì trên thế giới.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất