, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 19/02/2023, 09:52

Chiếc iPhone thú vị vẫn rất đáng mua trong năm 2023

THIÊN AN
iPhone 11, một trong những chiếc iPhone bán chạy nhất, dù đã qua nhiều năm nhưng vẫn đủ sức hấp dẫn cho những ai muốn có một smartphone tốt, đẹp và giá rẻ.

Chiếc điện thoại này đang được bán tại Việt Nam với giá khoảng 10,5 triệu đồng. Đó là một số tiền khá thú vị cho sản phẩm. Vấn đề đặt ra là liệu iPhone 11 có còn là một lựa chọn tốt vào năm 2023 hay không?

iPhone 11 có giá khoảng từ 10,5 triệu đồng tại Việt Nam.

Không thể nghi ngờ gì khi iPhone 11 đã thực sự là một thành công của Apple với doanh số bán hàng ấn tượng. Điều này được thể hiện khi rất nhiều người sở hữu chiếc iPhone này mà mọi người nhìn thấy trên đường phố. Sự thành công của thiết bị này được thể hiện qua mức độ cân bằng về giá thành, lợi ích và tính năng.

Màn hình 6,1 inch, mặc dù là LCD nhưng mang lại hiệu suất tuyệt vời và trên hết là thời lượng pin mà nó có thể cung cấp đã chinh phục được những người dùng không muốn hoặc không cần mua iPhone cao cấp nhất. Bên cạnh đó, camera kép của sản phẩm cũng làm việc tốt, đặc biệt là vào ban ngày. Trong khi đó, chụp ảnh ban đêm cũng tạm ổn.

Hơn nữa, về sức mạnh, nó không phải là một thiết bị hoạt động chậm chạp mà hoàn toàn ngược lại với một trong những đặc điểm nổi bật nhất là tính linh hoạt và khả năng hoạt động tốt ra sao. Mức giá vừa phải càng làm cho mọi thứ trở nên hấp dẫn hơn.

Điện thoại vẫn sẽ được hỗ trợ cập nhật iOS thêm khoảng 2-3 năm nữa.

Trên thực tế, thành công vang dội của iPhone 11 đến mức cho đến khi iPhone 14 ra mắt, Apple vẫn chưa loại bỏ sản phẩm này khỏi Apple Store của mình, vì vậy có thể nói rằng đó chắc chắn là một trong những chiếc iPhone tốt nhất về chất lượng và giá thành.

Dĩ nhiên thời gian trôi qua ảnh hưởng đến hiệu năng của iPhone 11. Tuy nhiên, sản phẩm này thực sự có thể tồn tại trong nhiều năm và là một trong những lựa chọn phù hợp nhất cho đại đa số người dùng. Vấn đề với iPhone 11 không phải là khả năng của nó vì nó đi kèm nhiều tính năng rất tốt cho người dùng, thay vào đó số lượng bản cập nhật mà nó hỗ trợ trong tương lai sẽ không quá nhiều nữa, vì vậy nếu muốn một chiếc iPhone có tuổi thọ cao trong nhiều năm thì đây không phải là lựa chọn tốt nhất, vì những sản phẩm như iPhone 12 hoặc 13 cũng rẻ và hữu ích.

Bình luận

Xem nhiều

iPhone 13 có còn đáng mua ở thời điểm hiện tại hay không? Người dùng có thể cân nhắc nó với iPhone 14 và xem liệu mọi thứ có thay đổi trong vài tháng qua hay không.
Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất