, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 20/02/2023, 07:54

Chiếc iPhone vẫn đáng giá từng xu dù iPhone 14 đã ra mắt

THIÊN AN
Nếu nói về một chiếc iPhone mà mọi người xem là đáng giá từng xu trong những tháng gần đây, đó có lẽ chính là iPhone 13 thay vì một iPhone 14 mới hơn.

Trong thực tế, iPhone 13 là thiết bị được nhiều người đề xuất nhất trong những tháng gần đây bởi đó thực sự là một chiếc iPhone không hề kém cạnh iPhone 14 hiện đại. Quan trọng hơn, sản phẩm này đáp ứng sự cân bằng tuyệt vời giữa khả năng cung cấp và giá thành của nó.

iPhone 13 đang có giá khoảng từ 17,5 triệu đồng tại Việt Nam.

Điều thú vị là iPhone 13 thực sự được quan tâm mạnh mẽ hơn kể từ sau sự xuất hiện của iPhone 14, vốn có giá bán tăng lên dù chỉ mang đến một vài sự khác biệt với iPhone 13. Trong khi đó, giá iPhone 13 cũng đã nhẹ hơn nhiều so với trước đây khi người dùng chỉ cần chi khoảng 17,5 triệu đồng cho phiên bản có bộ nhớ trong khởi điểm 128 GB.

iPhone 13 đang được bán tại Việt Nam cung cấu nhiều lựa chọn màu sắc khác nhau, và giá bán có thể thay đổi thêm vài trăm nghìn đồng cho một số màu nhất định. Đó thực sự là một cơ hội tuyệt vời cho những ai đang có iPhone đời cũ và muốn nâng cấp lên một chiếc iPhone có giá bán và hiệu suất cân bằng tốt nhất có thể. Ngoài ra, đây cũng là lựa chọn cho những ai muốn tham gia vào hệ sinh thái Apple.

Sản phẩm mang đến nhiều lựa chọn màu sắc cho người dùng.

Nhưng nếu đã sở hữu iPhone 13 và muốn có trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể, người dùng nên trang bị cho iPhone của mình những tiện ích hoặc phụ kiện tốt nhất, bất kể người dùng muốn mục đích sử dụng là gì. Dưới đây là một số cái tên phụ kiện tiêu biểu mà người dùng có thể xem qua.

- Pin Anker MagSafe: Với model cụ thể là 622 Mago 5000 mAh, nó cho phép người dùng sạc pin cho iPhone của mình nhiều lần. Thiết kế của nó hoàn toàn dành cho iPhone hỗ trợ MagSafe và mang đến cảm giác thực sự thoải mái khi sử dụng hàng ngày. Giá tham khảo cho bộ sạc này là khoảng 950.000 đồng trong giai đoạn khuyến mãi trên trang web của Anker Việt Nam.

Có nhiều phụ kiện sẽ giúp iPhone 13 thêm phần mạnh mẽ.

- Ốp lưng: Dĩ nhiên, người dùng vẫn được khuyến cáo nên mua một chiếc ốp lưng cho iPhone của mình để bảo vệ nó tốt nhất có thể. Đối với một thiết bị có tính thẩm mỹ cao như iPhone 13, cách tốt nhất là nên mua một ốp lưng trong suốt, chẳng hạn model của Spigen. Với ốp lưng này, người dùng không chỉ duy trì tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo bảo vệ thiết bị khi bị rơi hoặc va đập có thể xảy ra. Giá tham khảo cho ốp lưng này là khoảng 400.000 đồng.

- Tai nghe không dây: Và cuối cùng là sản phẩm bổ sung tuyệt vời cho iPhone, AirPods. Trong trường hợp này, AirPods Pro thế hệ thứ hai là cái tên được nhắc đến nhờ khả năng khử tiếng ồn, chất lượng âm thanh và sự thoải mái nên rất khó để tìm ra lựa chọn phù hợp hơn sản phẩm này. Giá tham khảo cho AirPods Pro 2 là khoảng 5,8 triệu đồng.

Bình luận

Xem nhiều

Dù là hàng nhập khẩu chính ngạch nhưng dâu tây Trung Quốc khi bán lẻ lại bị tiểu thương đổi xuất xứ thành hàng Đà Lạt tại TP.HCM.
Nổi bật

Tương Cự Đà ngon nổi tiếng từ Bắc vào Nam. Người Hà Nội xưa khi vào bữa không thể thiếu vị tương, mà cứ phải là tương Cự Đà.
Được quan tâm

iPhone 13 có còn đáng mua ở thời điểm hiện tại hay không? Người dùng có thể cân nhắc nó với iPhone 14 và xem liệu mọi thứ có thay đổi trong vài tháng qua hay không.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất