, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 27/08/2023, 13:23

"Chiến binh" chơi game Nubia Red Magic 9 lộ cấu hình

TRẦN VY
Chiếc smartphone chơi game Nubia Red Magic 9 với cấu hình "khủng" vừa xuất hiện trên trang kiểm tra hiệu năng Geekbench.

Dự kiến, Qualcomm sẽ công bố chip Snapdragon 8 Gen 3 vào cuối tháng 10. Tuy nhiên, chip này đã được các nhà sản xuất điện thoại thử nghiệm. Một nguyên mẫu sử dụng SoC này đã được thử nghiệm trên Geekbench, cho thấy số điểm đa lõi "khổng lồ" - lên tới 5.977 điểm, cao hơn 20% so với kết quả của chip Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 hiện tại.

Điểm hiệu năng ấn tượng của Nubia Red Magic 9.

Điện thoại có số model NX769J và có thể là ZTE nubia Red Magic 9, đi kèm RAM 12GB và chạy hệ điều hành Android 14. Bo mạch chủ được liệt kê là “pineapple” - giống như Galaxy S24 có trên Geekbench. Tuy nhiên, chúng có kết quả điểm chuẩn khác nhau do chạy trên các phiên bản khác nhau.

Smartphone chơi game Nubia Red Magic 9 sẽ được tích hợp chip "trâu" nhất của Qualcomm.

Qualcomm dự kiến ​​giới thiệu kiến trúc mới cho các chip cao cấp của mình – CPU sẽ gồm 1 lõi Cortex-X4 + 5 lõi Cortex-A720 + 2 lõi Cortex-A520, GPU sẽ là Adreno 750 với bộ đệm L3 10 MB, tăng 20% so với bộ nhớ đệm trong các smartphone cao cấp hiện tại.

Khi trình làng, Nubia Red Magic 9 được kỳ vọng sẽ là điện thoại chơi game cực bá đạo trong phân khúc, kế nhiệm Nubia Red Magic 8 hiện tại.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâmCó những nỗi nhớ sẽ là động lực giúp chúng ta sống ý nghĩa hơn trong cuộc đời.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất