, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 21/11/2023, 15:54

Chính thức công bố Quán quân Cuộc thi SCGP Packaging Speak Out 2023 - Việt Nam

Cuộc thi SCGP Packaging Speak Out 2023 - Việt Nam đã chính thức khép lại hành trình sau ba tháng với hơn 97 bài dự thi từ các trường đại học, cao đẳng trên khắp cả nước.

Vượt qua nhiều thí sinh tiềm năng, 10 đội thi đã xuất sắc tiến vào vòng chung kết với những ý tưởng thiết kế sáng tạo dựa trên đề tài “Bao bì thúc đẩy bán hàng” cùng chủ đề “Góp sáng kiến, tạo tương lai”. Thông qua cuộc thi, SCGP kỳ vọng góp phần ươm mầm những tài năng trẻ tại Việt Nam và khẳng định cam kết mạnh mẽ của mình trong việc thúc đẩy đổi mới sáng tạo trong ngành bao bì.

Sau vòng chung kết, đội Scoopy từ Trường Đại học Kiến Trúc TP.HCM - chủ nhân ý tưởng bộ quà hạt Tết “Giao”, đã giành giải thưởng cao nhất với thiết kế được lấy cảm hứng từ chiếc kiệu cưới đặc trưng trong tác phẩm tranh Đông Hồ quen thuộc: “Đám cưới chuột”. Bài dự thi được đầu tư bài bản với tính ứng dụng cao cùng phần trình bày ấn tượng đã giúp Scoopy nhận được những đánh giá tích cực từ các chuyên gia đầu ngành về thiết kế bao bì.

SCGP Packaging Speak Out 2023 - Việt Nam gây ấn tượng với những thiết kế bao bì mới lạ và đầy tính ứng dụng.

SCGP Packaging Speak Out 2023 – Việt Nam là một trong những nền tảng quan trọng trên hành trình hiện thực hóa cam kết thúc đẩy sản phẩm và dịch vụ sáng tạo trong các lĩnh vực hoạt động của SCGP - từ đó, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống của mọi người, cộng đồng, xã hội và dựa trên các khía cạnh của chiến lược ESG (Môi trường, Xã hội, Quản trị minh bạch).

Ngoài ra, cuộc thi còn mang đến nguồn cảm hứng đặc biệt cho các sinh viên đam mê thiết kế bao bì, tạo nên sân chơi chất lượng để nuôi dưỡng các tài năng thiết kế trẻ. Không chỉ vậy, SCGP Packaging Speak Out 2023 – Việt Nam còn hướng đến việc khơi dậy những ý tưởng bao bì sáng tạo giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường và tăng doanh thu, thông qua việc nâng cao chất lượng sản phẩm và trải nghiệm khách hàng.

Các bạn trẻ có cơ hội được trải nghiệm, thử sức với các thiết kế bao bì độc đáo.

Vòng chung kết của cuộc thi diễn ra tại Trường Đại học Greenwich Việt Nam vừa qua cũng đã nhận được sự ủng hộ và góp mặt của đông đảo khán giả đến từ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP.HCM. Tại đây, người tham gia đã có cơ hội khám phá triển lãm trưng bày 10 ý tưởng xuất sắc nhất, ẩn chứa sự sáng tạo và niềm đam mê của các tài năng thiết kế trẻ trong kinh doanh và phát triển bao bì bền vững.

Cuộc thi SCGP Packaging Speak Out 2023 - Việt Nam đã chọn ra 5 ý tưởng xuất sắc nhất đến từ các nhà thiết kế trẻ tài năng.

Ông Chamornwut Tamnarnchit, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Sản xuất Nhựa Duy Tân (Công ty thành viên của SCGP), chia sẻ: “SCGP tự hào là đơn vị tiên phong thúc đẩy sự đổi mới, kiên định cống hiến cho sự bền vững và không ngừng đóng góp vào sự phát triển của ngành bao bì. Thông qua cuộc thi SCGP Packaging Speak Out 2023 – Việt Nam, chúng tôi tôn vinh những thiết kế bao bì sáng tạo và ghi nhận những đóng góp của các tài năng trẻ. Chúng tôi xem các bạn trẻ là những nhà lãnh đạo tương lai, những người sẽ dẫn dắt ngành công nghiệp này hướng tới sự phát triển bền vững cùng nền kinh tế tuần hoàn. Sự kiện ngày hôm nay một lần nữa đã minh chứng cho những cam kết của chúng tôi trong việc định hình một tương lai đầy trách nhiệm và sáng tạo cho ngành bao bì”.

Hà Chiều Xuân, đại diện đội Scoopy, Quán quân cuộc thi năm nay hào hứng cho biết: “Chúng em rất hạnh phúc và cảm thấy may mắn khi giành được ngôi vị cao nhất trong cuộc thi năm nay. Chiến thắng này là nguồn động lực to lớn để em cùng các bạn có thể tiếp tục với đam mê tạo ra các thiết kế bao bì không chỉ đẹp mà còn để lại ấn tượng lâu dài trong lòng người tiêu dùng. Chúng em cũng xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến SCGP vì đã tổ chức cuộc thi ý nghĩa này. Cuộc thi thật sự là một cơ hội tuyệt vời để thúc đẩy tình yêu và kỳ vọng được tạo ra các tác động tích cực trong thế giới bao bì của chúng em”.

Đội Scoopy đến từ trường Đại học Kiến trúc TP.HCM đã xuất sắc trở thành Quán quân của cuộc thi năm nay với ý tưởng thiết kế bao bì hạt quà Tết.

Cuộc thi SCGP Packaging Speak Out 2023 – Việt Nam đã góp phần nhấn mạnh vai trò tiên phong của SCGP trong việc thúc đẩy đổi mới sáng tạo và sự bền vững trong ngành bao bì Việt Nam. Cuộc thi đồng thời là một nền tảng để nuôi dưỡng các tài năng trẻ và thể hiện cam kết của SCGP trong việc định hình một tương lai đổi mới sáng tạo và bền vững hơn của ngành - phù hợp với thói quen của người tiêu dùng hiện đại cũng như thân thiện với môi trường.

Để biết thêm thông tin về ý tưởng thiết kế bao bì của thí sinh, vui lòng truy cập website:
https://thechallenge.scgpackaging.com/en/ideaTank-vn

Bình luận

Xem nhiều


Nhiều du khách rất yêu thích món gỏi các trích khi đến với đảo ngọc Phú Quốc. Với công thức chế biến chuẩn vị, thịt các trích phi lê mềm, tươi ngọt, cá tươi trộn gỏi không tanh nhờ pha trộn cùng hành tây, dừa nạo- tạo điểm nhấn độc đáo cho đặc sản miền biển đảo…Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất