, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 04/08/2022, 07:39

Chính thức khởi động cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm 2022

THU TRANG
Vào sáng ngày 02/08/2022, tại Trung Tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Long An (Thành phố Tân An, tỉnh Long An) đã diễn ra buổi họp báo khởi động cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm 2022.

Nằm trong chuỗi những hoạt động của Tuần Văn hóa - Du lịch tỉnh Long An năm 2022, cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm 2022 đã được UBND tỉnh Long An chấp thuận cho Unimedia phối hợp  với các sở, ngành địa phương tổ chức.

Ban chỉ đạo và tổ chức cuộc thi.

Đây là lần đầu tiên Hoa khôi Sông Vàm được tổ chức với mục đích tìm kiếm những cô gái xinh đẹp và bản lĩnh khu vực miền Nam, góp phần tạo điểm nhấn, giới thiệu, quảng bá hình ảnh văn hóa, du lịch của vùng đất và con người Long An. Hoa khôi Sông Vàm cũng góp phần giúp các bạn trẻ góp tiếng nói tích cực nhằm xây dựng một cộng đồng, xã hội văn minh và phát triển. 

Cuộc thi diễn ra bao gồm 2 vòng, vòng sơ khảo và vòng chung kết. Đêm Chung kết cuộc thi dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 20h00 ngày 18/09/2022 tại Khu Phức hợp giải trí Khang Thông – Happyland (số 133/1, Quốc lộ 1A, xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An), được truyền hình trực tiếp trên Đài Phát thanh và Truyền hình Long An, các kênh truyền hình địa phương và nền tảng truyền thông mạng xã hội.

Ông Trần Việt Bảo Hoàng - Trưởng BTC cuộc thi chia sẻ trong buổi họp báo.

Nhìn nhận về giá trị cộng đồng cuộc thi mang đến, ông Trần Việt Bảo Hoàng - Trưởng BTC cuộc thi chia sẻ: “Điều chúng tôi hướng đến khi quyết định tổ chức cuộc thi chính là mong muốn bằng sự tự tin về công tác tổ chức, những kinh nghiệm qua bề dày hoạt động, chúng tôi sẽ nâng tầm giá trị và quy mô của cuộc thi, đưa cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm trở thành cuộc thi sắc đẹp uy tín hàng đầu của khu vực miền Nam. Không chỉ dừng lại tại Long An, trong tương lai chúng tôi mong muốn sẽ có cơ hội phối hợp cùng với các tỉnh thành lân cận để tổ chức thêm các cuộc thi sắc đẹp cấp tỉnh để từng bước đồng hành, nâng tầm giá trị thật sự các cuộc thi sắc đẹp, từ đó lan tỏa mạnh mẽ việc quảng bá du lịch và văn hóa của Việt Nam”. 

Để đảm bảo tính chuyên môn, trung thực và khách quan, Unimedia đã phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Long An thành lập Hội đồng Ban giám khảo tiêu biểu chất lượng.  

Bà Dương Thị Duyên Hải - Trưởng Ban giám khảo và Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Châu - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.
Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên - Á hậu Siêu Quốc Gia 2022.
Á hậu Huỳnh Phạm Thủy Tiên - Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Các thành viên Ban giám khảo còn lại sẽ được BTC cuộc thi tiếp tục công bố sau đó.

Unimedia là Agency hàng đầu cung cấp các dịch vụ quảng cáo, truyền thông 360 độ với thế mạnh về Event, Talent management, KOLs/Influencer, PR-Digital và Production; Unimedia còn là đơn vị tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với bản quyền quốc tế của Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, nhằm tìm kiếm Đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Không đơn thuần là đơn vị tổ chức, Unimedia chịu trách nhiệm quản lý đào tạo và huấn luyện đại diện Việt Nam tham gia các cuộc thi sắc đẹp uy tín và nổi tiếng hàng đầu trên thế giới.

Tuần Văn hoá - Du lịch tỉnh Long An năm 2022 sẽ diễn ra từ ngày 17 đến 21/9/2022 với nhiều hoạt động: Chương trình khai mạc, bế mạc; Lễ dâng hương kỷ niệm 55 năm tỉnh Long An được phong tặng danh hiệu “Trung dũng kiên cường, toàn dân đánh giặc” (17/9/1967 -17/9/2022); Lễ hội đường phố; Lễ hội ẩm thực đường phố, nghề truyền thống; Hội chợ triển lãm sản phẩm OCOP tỉnh Long An năm 2022; Không gian triển lãm -  Thư pháp và Giao lưu đờn ca tài tử; Giao lưu các loại hình nghệ thuật dân tộc; Hội thi “Hoa khôi sông Vàm” năm 2022; Famtrip khảo sát, giới thiệu sản phẩm, tour du lịch mới Long An; Hội thảo phát triển du lịch; Không gian trò chơi dân gian và trò chơi tuổi thơ miền quê; Tổ chức giao lưu Bóng chuyền giữa Long An và các tỉnh, thành bạn; Giải chạy Marathon - Về Đồng Tháp Mười…

 

Giải Long An Marathon 2022 - Về Đồng Tháp Mười do UBND, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Long An và Tạp chí Nông Thôn Việt phối hợp với UBND huyện Vĩnh Hưng và Công ty Cổ phần Truyền thông Nông thôn Việt (NTV Media) tổ chức. Với sứ mệnh lan tỏa niềm tự hào về vùng đất Đồng Tháp Mười, giải đấu Long An Marathon 2022 sẽ diễn ra trong 2 ngày 17 và 18/9/2022 tại huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An. Giải bao gồm 4 cự ly: 5km, 10km dành cho các vận động viên bán chuyên và 21km, 42km dành cho các VĐV chuyên nghiệp trong và ngoài nước, cũng như những chân chạy phong trào yêu thích bộ môn chạy bộ. 

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Đang lên hương, nhưng nhỡ nếu bỗng lúc nào đó đảo lộn, rơi giá, “xuống chó” thì sẽ xem sầu riêng là loại cây trồng “vui lạ”, vui “kỳ kỳ”, với xứ sở này.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất