, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 09/11/2023, 23:54

"Đứng tim" với clip bơi cùng cá mập, bạn có muốn thử?

TV - The Sun
Đoạn phim hoang dã đã ghi lại khoảnh khắc những người bơi lội đối mặt với cá mập trong một số cuộc chạm trán cực kỳ gần tại Bãi biển Bondi của Sydney.

Một video được chia sẻ bởi DroneSharkApp trên TikTok, cho thấy một người phụ nữ vô tình bơi về phía một con cá mập ở bãi biển nổi tiếng, trong khi một người đàn ông tình cờ đi theo phía sau.

“Cẩn thận nhé em yêu, nhìn nó đang lao thẳng tới em,” người điều khiển máy bay không người lái cảnh báo trong video.

Người đàn ông ngay lập tức hành động sau khi phát hiện ra con cá mập.

May mắn thay, người phụ nữ nhanh chóng phát hiện ra con cá mập trước khi quay lại nhìn.

Sau đó, người ta có thể thấy cô ấy đang giao tiếp với người đàn ông đang bơi phía sau cô ấy. Nhóm sau đó xuất hiện theo sau con cá mập khi chúng bơi qua vùng nước nông.

Người phụ nữ được nhìn thấy đang vô tình bơi về phía con cá mập.

Trong một khoảnh khắc khác của video, người ta có thể nhìn thấy một cặp cá mập màu xám đang ẩn nấp dưới nước gần một nhóm người bơi lội không hề hay biết.

Một trong những con cá mập màu xám, có thể cao tới 3,2 mét, được nhìn thấy đang tiếp cận một nam vận động viên bơi lội trong nhóm.

“Cẩn thận, cẩn thận,” người điều khiển máy bay không người lái nói, ngay trước khi người đàn ông theo dõi con cá mập.

Giật mình, người đàn ông ngay lập tức dừng lại khi con cá mập bơi đi trước mặt anh ta.

Đây không phải là lần đầu tiên cá mập xám, loài thường được coi là vô hại với con người, được ghi hình gần những người đang bơi lội ở bãi biển Bondi.

Trong một video được DroneSharkApp chia sẻ vào đầu năm nay, người ta đã nhìn thấy một cặp vận động viên bơi lội đang bơi ở rìa một đàn cá hồi lớn, trước khi một con cá mập bất ngờ xuất hiện bên dưới một trong số họ.

Cuối cùng, cô ấy đã theo dõi con cá mập và đứng hình trong giây lát trước khi bỏ chạy theo hướng ngược lại với kẻ săn mồi.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Tôi thích nhất là được ngồi bên mẹ xem mẹ đan len. Tay mẹ cứ thoăn thoắt đan, tay tôi thì vân vê những cuộn len đủ màu bắt mắt...

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất