, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 28/07/2022, 00:03

Chồng nói một câu về tiền sính lễ, vợ cảm động rơi nước mắt

Tư Tuyền (Theo SH)
Kết hôn gần một năm, nhờ chuyện sính lễ vợ mới hiểu rõ lòng chồng, cảm thấy đời này đã gả cho đúng người, vô cùng may mắn, phúc đức. 

Chuyện sính lễ khi cưới hỏi vẫn luôn là một vấn đề làm đau đầu các cặp cô dâu, chú rể, thế nhưng chuyện gì cũng có ngoại lệ, một người vợ sau khi kết hôn gần một năm, nhờ chuyện sính lễ mới hiểu rõ lòng chồng, cảm thấy đời này đã gả cho đúng người, vô cùng may mắn. 

Theo thông tin đăng tải, cách đây vài ngày, một người vợ ở Hà Bắc, Trung Quốc trong khi xem xét tình hình kinh tế gia đình đã cảm thấy đợt dịch bệnh vừa qua đã khiến kinh tế gia đình không tốt lắm, thu nhập chung giảm xuống, chồng gánh vác tiền nợ thế chấp mua nhà quá nặng. 

Người chồng vừa xào rau vừa trả lời vợ, khiến vợ cảm động khôn nguôi.

Nghĩ tới nghĩ lui, người vợ quyết định nói với chồng, muốn đem tiền sính lễ mà nhà trai đã đưa cho cô để lo chuyện trả thế chấp nhà, giúp chồng đỡ nặng gánh, mệt mỏi. Nào ngờ, chồng cô lập tức từ chối, nói rằng "Sính lễ chính là tiền đưa cho cô dâu làm vốn, là của riêng em, tiền nhà anh sẽ có biện pháp lo trả. Sau khi chính thức trả xong nợ, nhà thuộc về mình, anh cũng sẽ ghi tên em vào chứng nhận nhà đất".

Nghe vậy, người vợ rất cảm động, cảm thấy đời này đã cưới đúng người. Cô cũng chia sẻ thêm, cô và chồng kết hôn sau hơn một năm hẹn hò. Thế nhưng tận đến khi kết hôn, cô vẫn cảm thấy tình cảm giữa hai người nửa nông nửa cạn, bản thân cũng không yêu chồng lắm. Đột nhiên giờ nói đến chuyện tiền nong, nhà của, cô thực sự bị chồng làm cho cảm động. 

Xem video người vợ chia sẻ, có thể thấy người vợ đem chuyện này để hỏi trong lúc chồng đang nấu cơm. Nhìn người chồng vừa xào rau vừa trả lời dứt khoát, cư dân mạng cũng xuýt xoa, cảm động. Có người để lại bình luận: "Đúng là chồng nhà người ta, không bao giờ khiến vợ thất vọng!". 

Bình luận

Xem nhiều

Như điều không thể tránh khỏi trong câu chuyện phong trào, khi cơn khát đua nhau làm đã lên tới đỉnh, thì sóng thoái trào xuất hiện.
Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất