, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 03/02/2023, 15:53

Chú rể Nghệ An đem 20 xe tải đi rước dâu khiến cả họ nhà gái bất ngờ

HẠ NHIÊN
Dàn xe tải 20 chiếc nối đuôi nhau bon bon trên đường đi rước dâu, hình ảnh thú vị khiến dân mạng xôn xao.
Đoàn xe tải rước dâu gây ấn tượng.

Những đám cưới độc lạ rước dâu bằng xe sang, “xế khủng”, xe công nông, máy cẩu, máy xúc, xe trâu… luôn thu hút được sự quan tâm đặc biệt của dân mạng. Mới đây, dân tình được phen xôn xao trước màn rước dâu “cực chất” bằng xe tải ở huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An. Dàn xe tải 20 chiếc được trang trí cẩn thận, nối đuôi nhau bon bon trên đường đi rước dâu. Chiếc xe tải dẫn đầu chính là xe hoa do đích thân chú rể lái đến đón vợ về dinh.

Loạt ảnh được đăng tải trên Fanpage Nghệ An thu hút hàng nghìn lượt thích và bình luận quan tâm. Đa phần mọi người đều trầm trồ trước độ “chịu chơi” của chú rể khi huy động được dàn 20 chiếc xe tải đi đón dâu. Hình ảnh dàn xe dâu nối dài trên đường tạo nên khung cảnh độc lạ và thú vị.

Chú rể lái xe tải đi rước dâu.

Được biết, màn rước dâu đặc biệt là của cặp đôi Kim Ngân (sinh năm 2003) và Sơn Uy (sinh năm 1998), cùng sống và làm việc tại huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An. Đám cưới của họ được tổ chức vào ngày 1/2 vừa qua.

Sơn Uy cho hay, anh ở trong một câu lạc bộ chuyên dòng xe tải. Do quá mê dòng xe này nên Sơn Uy cùng hội anh em đã nảy ra ý tưởng huy động dàn xe tải rước dâu. Trước ngày cưới, cả đội tập trung mỗi người một nhiệm vụ, người thổi bóng bay, người dán chữ, gắn nơ… trang trí cho dàn xe rước dâu một diện mạo nổi bật nhất. Sau đó, đoàn xe chở quan khách nhà trai sang nhà gái rước dâu. Riêng chú rể đích thân thái chiếc xe tải dẫn đầu, đón vợ về dinh.

“Mỗi người một xe, anh em khắp các huyện ở tỉnh Nghệ An đến tụ họp, giúp mình đón vợ về nhà. Mình thực sự rất biết ơn sự nhiệt tình của mọi người”, Sơn Uy nói.

Cô dâu rất bất ngờ với màn rước dâu của nhà trai.

Dù đã biết trước kế hoạch rước dâu của đàng trai nhưng cô dâu và nhà gái vẫn vô cùng bất ngờ trước dàn xe dâu hoành tráng.

“Nhà gái bên mình ngỡ ngàng, kể cả quan khách nhà trai cũng bất ngờ vì đội xe ở nhiều nơi trong tỉnh tụ họp, anh em thì rất nhiệt tình. Vợ chồng mình hạnh phúc khi có một đám cưới đáng nhớ”, Kim Ngân chia sẻ.

Kim Ngân và Sơn Uy có một năm tìm hiểu trước khi “về chung một nhà”. Hơn kém nhau 6 tuổi, cặp đôi vẫn có được sự hoà hợp và thấu hiểu để tự tin bước vào cuộc sống hôn nhân.

Kim Ngân hạnh phúc vì có đám cưới đáng nhớ.
Cặp đôi quen nhau 1 năm trước khi kết hôn.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất