, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 23/01/2018, 17:04

Chủ tịch tổng hội NN-PTNT VN Hồ xuân Hùng hội kiến Chủ tịch Quốc hội Mông Cổ

Sáng 23.1, Ông Hồ xuân Hùng, Chủ tịch Tổng hội Nông nghiệp&Phát triển Nông thôn VN (NN-PTNT), Chủ tịch Hội hữu nghị VIỆT NAM-MÔNG CỔ, cùng các đồng chí Phó Chủ tịch đã hội kiến Chủ tịch Quốc Hội Mông Cổ Miyegombo Enkhbold nhân chuyến thăm và làm việc của ông tại Việt Nam.

Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam-Mông Cổ hội kiến Chủ tịch Quốc hội Mông Cổ.
Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam-Mông Cổ hội kiến Chủ tịch Quốc hội Mông Cổ.

Sau khi nghe Chủ tịch tổng hội NNPTNT báo cáo kết quả hoạt động, Chủ tịch Quốc hội Mông Cổ đánh giá cao vai trò của Tổng hội trong việc góp phần phát triển nông thôn, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần người nông dân...

Chủ tịch Quốc hội Miyegombo Enkhbold khẳng định, Việt Nam là đối tác quan trọng của Mông Cổ ở khu vực Đông Nam Á. Vì vậy, Mông Cổ mong muốn tăng cường, mở rộng quan hệ hợp tác với Việt Nam trên các lĩnh vực. 

Chủ tịch Quốc hội Miyegombo Enkhbold cũng cho biết, khi làm việc với các nhà lãnh đạo Việt Nam, hai bên đã nhất trí thúc đẩy hợp tác chính trị, kinh tế, thương mại, tăng cường giao lưu nhân dân, hai bên thống nhất tổ chức Những ngày Văn hóa Việt Nam tại Mông Cổ và Những ngày Văn hóa Mông Cổ tại Việt Nam nhằm chào mừng kỷ niệm 65 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước vào năm 2019. 

H.Lê 

Bình luận

Xem nhiều
Trong chiến lược phát triển du lịch, thành phố Hà Nội luôn quan tâm đến việc nâng cao chất lượng điểm đến, với phương châm “an toàn - thân thiện - chất lượng - hấp dẫn”.

Được quan tâm

TUẤN ANH - 18/10/2021
Sau nhiều tháng đóng cửa do Chỉ thị 16, nhiều quán bar, pub, beer club ở phố đi bộ Bùi Viện, Q1, TP.HCM đã mở cửa trở lại, nhưng dưới một hình thức khác. Đó là trở thành những cửa hàng bán rau, củ, quả, thịt, cá, nhu yếu phẩm. Đây là cách mà các chủ cơ sở kinh doanh thực hiện để tạm thời có thu nhập khi loại hình kinh doanh thức uống có cồn, tụ tập đông người chưa được phép mở cửa trở lại.
1

LAN VI - 28/06/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho cán bộ, nhân viên yên tâm công tác, cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đến giao dịch, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã xây dựng kế hoạch hỗ trợ cán bộ nhân viên thuộc Hội sở chính và các chi nhánh/phòng giao dịch tại khu vực Hà Nội tiêm vaccine phòng Covid-19.
1

Trong những năm gần đây nhu cầu kết nối, xúc tiến thương mại của cộng đồng doanh nghiệp (DN) trên các nền tảng số hóa ngày càng phát triển. Bởi vậy các ngân hàng thương mại (NHTM) trong nước nói chung, tại TP.HCM nói riêng đang tập trung đầu tư cho các nền tảng kết nối DN xuyên biên giới.
1
Nổi bật

Năm 2021, Ban Tổ chức Chương trình Bình chọn và trao danh hiệu "Nông dân Việt Nam xuất sắc" nhận được 146 hồ sơ đề cử từ 63 Hội Nông dân tỉnh, thành phố.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất