, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 05/07/2023, 14:00

Chủ tịch Yody Phương Anh – vượt qua ranh giới của bản thân chính là khởi đầu mới tốt hơn

Với sứ mệnh lan tỏa những điều tích cực đến toàn thể chị em phụ nữ khắp mọi nơi, Chủ tịch Yody Phương Anh đã thực hiện được lời hứa của mình, đó là đem những dòng sản phẩm uy tín và chất lượng phủ sóng toàn thị trường Việt Nam.

Đam mê trong lĩnh vực làm đẹp từ khi còn rất trẻ, chặng đường thành công của nữ Chủ tịch Phương Anh không ít lần giậm chân tại chỗ, vì những giá trị chị mong muốn là to lớn nên đi chậm mà chắc để thương hiệu ngày một nâng cấp hơn. Từ việc cho ra đời dòng mỹ phẩm mang tên mình có thể giúp đỡ chị em phụ nữ tự tin và xinh đẹp hơn, đến thành lập nên một thương hiệu mạnh với vô vàn đối thủ cạnh tranh trong thời điểm hiện tại.

Chủ tịch Phương Anh – Nhà sáng lập Yody Phương Anh

Các thành viên theo chân Phương Anh chủ yếu là các mẹ bỉm sữa, nội trợ, sinh viên,… có chung niềm đam mê kinh doanh và tự chủ tài chính như chị. Chị chia sẻ: “Phụ nữ hiện đại được bình đẳng kiếm tiền và có quyền tự lựa chọn mọi thứ. Xã hội đang tiến bộ, tôi luôn khuyên những người cộng sự của mình đừng quá trói buộc bản thân mình vào vòng xoáy cơm áo gạo tiền, thay vào đó hãy phát triển tư duy từng ngày và theo đuổi đam mê, thành công tự khắc sẽ đến sớm.”

Từng giờ từng phút, chị luôn nỗ lực hết mình để tạo ra nhiều giá trị hơn cho cộng đồng. Chị cố gắng xây dựng thương hiệu từ những điều nhỏ nhất để khi mở rộng thị trường, đưa sản phẩm, dịch vụ đến gần với người tiêu dùng, sẽ không có sự sai sót nào hiện diện.

Gần 10 năm hoạt động, để có được thương hiệu Yody Phương Anh bền vững chinh phục hàng triệu trái tim của quý khách hàng như hiện tại, nữ Chủ tịch xinh đẹp đã nỗ lực từng ngày, phấn đấu định vị thương hiệu ngay từ đầu với giá trị mang đến cộng đồng nhiều hơn là số tiền nhận lại, chính vì lẽ đó, những “trái ngọt” tuyệt vời đến với cô năm 2023 hoàn toàn xứng đáng.

Bình luận

Xem nhiều


Nhiều du khách rất yêu thích món gỏi các trích khi đến với đảo ngọc Phú Quốc. Với công thức chế biến chuẩn vị, thịt các trích phi lê mềm, tươi ngọt, cá tươi trộn gỏi không tanh nhờ pha trộn cùng hành tây, dừa nạo- tạo điểm nhấn độc đáo cho đặc sản miền biển đảo…Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất