, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 04/01/2017, 16:34

Chuẩn bị khánh thành cây cầu đầu tiên

NGỌC PHƯƠNG

Dự kiến vào ngày 25/1/2017 (nhằm ngày 28 tháng Chạp năm Bính Thân), Ban Tổ chức Chương trình Cầu Nông thôn của Tạp chí Nông Thôn Việt sẽ khánh thành cầu Bảy Mình - cây cầu đầu tiên của Chương trình. 

Đây là cây cầu do Công ty CP Đầu tư Xây dựng Phúc Khang tài trợ xây dựng tại xã Mỹ Thạnh Đông huyện Đức Huệ tỉnh Long An, với chiều dài 26,5m, chiều rộng 3,2m, tổng vốn đầu tư 450 triệu đồng, được hoàn thiện trong vòng 3 tháng. Khi hoàn thành, cây cầu sẽ tạo điều kiện đi lại, vận chuyển hàng hóa thuận lợi cho khoảng 1.000 người dân trong khu vực. Theo kế hoạch, Ban tổ chức sẽ tặng 100 phần quà Tết mỗi phần trị giá 500.000 đồng cho người dân địa phương.

Đại diện Công ty CP Đầu tư Xây dựng Phúc Khang cho biết sẽ hoàn tất 5 cầu và 18 cống đã cam kết tài trợ cho chương trình trong năm 2017.

Hiện trạng khu vực đang thi công
Hiện trạng khu vực đang thi công

Được biết cũng trong năm nay, Phúc Khang đã đồng hành cùng CLB Doanh nhân Sài Gòn triển khai xây dựng 10 cây cầu giao thông nông thôn cho các tỉnh Miền Tây Nam Bộ qua chương trình “Người nối đôi bờ”.

Tags

Bình luận

Xem nhiều
Tiến sĩ Trần Đức Tường, giảng viên khoa Khoa học Tự nhiên - Trường ĐH Đồng Tháp, bắt đầu nghiên cứu trồng nấm vân chi đỏ từ năm 2015. Đến nay, sản phẩm đã sẵn sàng thương mại hóa.

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Nổi bật

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâmTại xã Tân Hưng Ðông (huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau), chị Nguyễn Thị Quyên đã nghiên cứu, áp dụng phương pháp nuôi cua trong hộp nhựa bằng công nghệ lọc tuần hoàn. Mô hình này mở ra cơ hội cho những người có ít đất sản xuất.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất