, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 28/09/2020, 14:35

Chuẩn bị khởi tranh Giải bóng đá sinh viên Đại học Quốc gia TP.HCM mở rộng 2020

 

Sáng 28/09, Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức lễ bốc thăm lịch thi đấu và công bố điều lệ giải bóng đá sinh viên Đại học Quốc gia TP.HCM mở rộng SV-League 2020. 

 

 

Giải SV-League có sự bảo trợ của An Phước Group, Động Lực Group tài trợ, Đồng Tâm Group, Tuần Châu Group, Công ty cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood, Công ty TNHH Đầu tư Thủy sản Nam Miền Trung, Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Hưng Phú, Công ty cổ phần chứng khoán Rồng Việt, Công ty cổ phần Viettravel, Công ty cổ phần Cà phê Ông Bầu…

Ban tổ chức trao hoa cho các nhà tài trợ
Ban tổ chức trao hoa cho các nhà tài trợ

Tham gia giải này có trên 200 VĐV đến từ 08 trường đại học, gồm: Đại học Bách khoa, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Nông Lâm TP.HCM, Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Đại học Sài Gòn, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Cần Thơ, Đại học Văn Hiến. Các đội được chia thành 02 bảng, thi đấu vòng tròn 01 lượt tính điểm xếp hạng; chọn các đội xếp nhất, nhì vào vòng đấu loại trực tiếp. Thể thức thi đấu áp dụng Luật thi đấu của Liên đoàn bóng đá quốc tế, quy chế bóng đá ngoài chuyên nghiệp, quy định của Liên đoàn bóng đá Việt Nam...

Các đội bóng bốc thăm chia bảng
Các đội bóng bốc thăm chia bảng

Giải SV-League sẽ bao gồm các giải thưởng và cơ cấu giải thưởng như sau: đội vô địch nhận cúp, huy chương vàng và tiền thưởng 200 triệu đồng, hạng nhì huy chương bạc và 100 triệu đồng, hạng ba huy chương đồng và 50 triệu đồng. Ngoài ra ban tổ chức còn trao giài thưởng Hội cổ động viên ấn tượng nhất 100 triệu đồng và các giải thưởng cá nhân khác.

PGS.TS Huỳnh Thành Đạt-Giám đốc Đại học Quốc gia TP.HCM, trưởng ban tổ chức giải cho biết đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe cho sinh viên, tăng cường giao lưu, hợp tác hữu nghị giữa các trường đại học trên địa bàn và cả nước.
PGS.TS Huỳnh Thành Đạt, Giám đốc Đại học Quốc gia TP.HCM, Trưởng Ban tổ chức giải phát biểu tại buổi lễ.
 

PGS.TS Huỳnh Thành Đạt, Giám đốc Đại học Quốc gia TP.HCM, Trưởng Ban tổ chức giải cho biết, đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe cho sinh viên, tăng cường giao lưu, hợp tác hữu nghị giữa các trường đại học trên địa bàn và cả nước.

Giải sẽ diễn ra từ ngày 24/10 đến 19/12 tại các sân Thống Nhất và Tôn Đức Thắng. Trong đó, trận khai mạc và chung kết sẽ diễn ra trên sân Thống Nhất, TP.HCM.

TUẤN ANH

 
 

Bình luận

Xem nhiều

Cho đến nay, kiến thức về y học trong các tác phẩm nổi tiếng của danh y Tuệ Tĩnh và Hải Thượng Lãn Ông vẫn được biên soạn, xuất bản và trở thành nguồn tài liệu phục vụ cho công tác giảng dạy, nghiên cứu và thực hành chữa bệnh bằng thuốc Nam trong cả nước.Từ nguồn kinh phí của Trung tâm Khuyến nông An Giang, Trạm Khuyến nông TP. Long Xuyên đã hỗ trợ xây dựng mô hình “Nuôi cá mè hôi trong ao đất” cho ông Ngô Bá Tùng (xã Mỹ Hòa Hưng). Mô hình bước đầu đã giúp nông dân thay đổi tư duy, tập quán canh tác, áp dụng tiến bộ khoa học - kỹ thuật vào sản xuất để đạt hiệu quả kinh tế cao.

Được quan tâm

LAN VI - 28/06/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho cán bộ, nhân viên yên tâm công tác, cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đến giao dịch, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã xây dựng kế hoạch hỗ trợ cán bộ nhân viên thuộc Hội sở chính và các chi nhánh/phòng giao dịch tại khu vực Hà Nội tiêm vaccine phòng Covid-19.

Trong những năm gần đây nhu cầu kết nối, xúc tiến thương mại của cộng đồng doanh nghiệp (DN) trên các nền tảng số hóa ngày càng phát triển. Bởi vậy các ngân hàng thương mại (NHTM) trong nước nói chung, tại TP.HCM nói riêng đang tập trung đầu tư cho các nền tảng kết nối DN xuyên biên giới.
Nổi bật

Ngày nay, bánh căn đã hiện diện ở nhiều nơi tại Sài Gòn và hầu hết các quán đều ghi rõ dấu chỉ địa phương như bánh căn Nha Trang hoặc bánh căn Phan Rang, Phan Thiết… Khách người xứ nào cứ tìm đến đúng quán ấy mà thưởng thức hương vị quê xưa.

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu - Thương mại Toàn Thắng tại xã Xuân Tây, huyện Cẩm Mỹ là một trong số ít doanh nghiệp của tỉnh Đồng Nai đầu tư nhà máy chế biến và xuất khẩu sầu riêng một cách bài bản.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất