, //, :: GTM+7

Chúc mừng 24 khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mãi "Lướt thẻ Kienlongbank JCB, Săn deal, Rước "táo", Trọn hứng vi vu"

L.M

Sau 03 tháng triển khai Chương trình khuyến mại “Lướt thẻ Kienlongbank JCB, Săn deal, Rước “táo”, Trọn hứng vi vu”, Kienlongbank đã xác định 24 chủ thẻ có doanh số thanh toán cao nhất và nhận được 24 quà tặng hấp dẫn nhất.

 

Chương trình khuyến mại được Kienlongbank và Tổ chức Thẻ quốc tế JCB phối hợp triển khai từ ngày 25/6 đến hết ngày 15/9/2020. Theo đó, khách hàng mở mới thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank JCB, kích hoạt và có phát sinh doanh số thanh toán hợp lệ cao nhất trong Chương trình sẽ nhận giải thưởng vô cùng hấp dẫn, tổng giá trị 94 triệu đồng/24 giải thưởng.

Kienlongbank chúc mừng khách hàng Dương Thái Sơn (Bình Dương) có doanh số thanh toán hợp lệ cao nhất, được nhận Giải Đặc biệt - Macbook Air 13 trị giá 33 triệu đồng; Giải Nhất - Iphone 11 trị giá 24 triệu đồng thuộc về khách hàng Phan Thị Tuyết Trinh (An Giang); Giải Nhì - Apple Watch trị giá 12 triệu đồng thuộc về khách hàng Bùi Vũ Chính (Tp.HCM); Giải Ba - Airpod 2 trị giá 5 triệu đồng thuộc về khách hàng Nguyễn Xuân Trường (Bình Dương) và 20 Giải khuyến khích - Thẻ ghi nợ quốc tế Kienlongbank JCB, mỗi giải trị giá 01 triệu đồng. Danh sách khách hàng nhận thưởng tại đây.

Dự kiến, Kienlongbank sẽ tổ chức trao 24 giải thưởng cho các khách hàng tại Chi nhánh, Phòng Giao dịch nơi khách hàng mở thẻ vào tháng 10/2020, nhân dịp kỷ niệm 25 năm Ngày thành lập Kienlongbank (27/10/1995 – 27/10/2020).

Kienlongbank hiện đang có đa dạng các loại thẻ giao dịch, gồm: Thẻ tín dụng quốc tế JCB/Visa (3 hạng thẻ: Classic, Gold, Platinum); Thẻ ghi nợ quốc tế JCB/Visa (2 hạng thẻ: Classic, Platinum); Thẻ ghi nợ nội địa (Hoàng Sa Việt Nam, Trường Sa Việt Nam) và thẻ liên kết với các trường đại học, tổ chức, hiệp hội. Đây một trong những sản phẩm thông minh, hiện đại và an toàn dành cho khách hàng so với các dòng thẻ khác trên thị trường vì kết hợp những tính năng và ưu đãi rất cạnh tranh như: Miễn phí phát hành; miễn phí thường niên năm đầu; miễn phí rút tiền mặt tại ATM Kienlongbank; mua trước - trả sau, miễn lãi lên đến 55 ngày; thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ trên thế giới và thanh toán trực tuyến; trả góp 0% lãi suất; ưu đãi giảm giá đến 50% tại các điểm liên kết. Ngoài ra, Kienlongbank áp dụng đặc quyền ưu đãi dịch vụ VIP đặc quyền toàn cầu cho thẻ Kienlongbank Platinum khi sử dụng các dịch vụ về y tế, du lịch, mua sắm, giải trí... tại bất cứ nơi nào trên toàn cầu, tặng bảo hiểm du lịch quốc tế.

L.M

 

 

Bình luận

Xem nhiều


Một thân lập nghiệp nơi xứ người từ hai bàn tay trắng, anh Nguyễn Trịnh - nông dân thôn Xuân Sơn, xã Xuân Trường (TP Đà Lạt) đâu ngờ rằng lại gắn bó với mảnh đất này suốt gần 28 năm. Ở nơi anh chọn làm quê hương thứ hai này, từ những giọt mồ hôi anh Trịnh cho giống chuối Laba đơm hoa kết trái.

Công trình nâng cấp, cải tạo hồ Búng Xáng ở phía sau Trường Ðại học Cần Thơ, nối dài từ rạch Ngỗng đến hẻm 51, đường 3 Tháng 2, quận Ninh Kiều, tạo diện mạo mới cho đô thị Cần Thơ. Ðịa danh Búng Xáng vì vậy được nhắc đến khá nhiều. Tuy nhiên, nhiều người, kể cả văn bản hành chính, vẫn viết là Bún Xáng thay vì Búng Xáng. Bài viết sau đây sẽ lý giải rõ hơn về nguồn gốc địa danh này.

Sau gần 10 năm phát triển khá sôi động, vài năm lại đây, do hạn chế về đầu ra và khả năng đổi mới, ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất còn nhiều yếu kém nên các làng nghề và làng có nghề trên địa bàn Nghệ An phát triển khá trầm lắng.

Là một trong các quốc gia sở hữu nền văn minh lâu đời nhất thế giới, Ấn Độ có không ít thành phố cổ kính và tráng lệ. Trong số đó, Amritsar chiếm một vị trí đặc biệt. Thành phố lớn thứ hai bang Punjab này cũng là “trái tim tâm linh” của đạo Sikh và là nơi lưu giữ ký ức lịch sử Ấn Độ.
Được quan tâm

LAN VI - 28/06/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho cán bộ, nhân viên yên tâm công tác, cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đến giao dịch, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã xây dựng kế hoạch hỗ trợ cán bộ nhân viên thuộc Hội sở chính và các chi nhánh/phòng giao dịch tại khu vực Hà Nội tiêm vaccine phòng Covid-19.
1

Trong những năm gần đây nhu cầu kết nối, xúc tiến thương mại của cộng đồng doanh nghiệp (DN) trên các nền tảng số hóa ngày càng phát triển. Bởi vậy các ngân hàng thương mại (NHTM) trong nước nói chung, tại TP.HCM nói riêng đang tập trung đầu tư cho các nền tảng kết nối DN xuyên biên giới.
1
Nổi bậtNhững thị trấn ven biển luôn có sức hút đặc biệt từ cảnh vật đến cuộc sống bình dị, tươi đẹp. Đời sống người miền biển ở khắp nơi trên thế giới luôn có nhiều hơn những điều thú vị để khám phá.Hát bả trạo là hình thức diễn xướng dân gian mang tính nghi lễ, thường được biểu diễn trong lễ hội Cầu ngư ở các tỉnh ven biển miền Trung. Xứ Quảng được coi là vùng lưu giữ khá nguyên bản loại hình nghệ thuật này.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất