, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 28/12/2022, 15:52

Chương trình học bổng “Thịnh Trí Thành Tài” cùng Cathay

Hôm nay, ngày 28/12/2022 tại TP. HCM, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Cathay tiếp tục thực hiện chương trình học bổng “Thịnh Trí Thành Tài”.

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Cathay (Cathay) gần 15 năm gia nhập vào thị trường Việt Nam. Trong suốt thời gian qua, kiên trì với một trong số đường lối quan niệm kinh doanh của công ty, đó là: “Quyền lợi khách hàng trên hết, trách nhiệm xã hội cùng mang”, Cathay liên tục tham gia các hoạt động xã hội, góp phần chia sẻ trách nhiệm xã hội tại đất nước và con người Việt Nam bằng nhiều hình thức. Chương trình học bổng “Thịnh Trí Thành Tài” cùng Cathay là một trong số đó, đây là năm thứ mười lăm chương trình học bổng được triển khai đến các trường Đại học trên cả nước.

“Học bổng của chúng tôi hướng đến các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn biết vươn lên học tập tốt. Cùng với ý nghĩa của chương trình, chúng tôi vô cùng tự hào khi được giúp đỡ gánh nặng tài chính và cùng đồng hành cùng hành trình vượt khó của sinh viên trong khoảng thời gian nổ lực trên ghế nhà trường. Chúng tôi cũng hy vọng kết hợp với nhà trường, thông qua nguồn hỗ trợ từ học bổng, những quan tâm tâm huyết sẽ là động lực cho các sinh viên tiếp tục phấn đấu trong học tập, rèn luyện tài đức để làm giàu cho chính bản thân và đất nước, cũng như trở thành những công dân có ích cho xã hội sau này.”, Cathay chia sẻ.

Năm 2022, trước thềm kinh tế khó khăn và khủng hoảng dịch sau bệnh COVID, Cathay vẫn duy trì hành trình của mình, trong năm nay đã trao học bổng cho 245 sinh viên tổng giá trị học bổng gần 1 tỷ đồng, đến từ các trường Đại học trên toàn quốc:

ĐH Hải Phòng, ĐH Hàng Hải Việt Nam, ĐH Đồng Tháp, ĐH Cửu Long, CĐ Công Nghiệp Bắc Ninh, CĐ Cộng Đồng Cà Mau, ĐH Kỹ Thuật Y tế Hải Dương, ĐH Thương Mại, ĐH Ngoại ngữ Huế, ĐH Tân Trào Tuyên Quang, ĐH Cần Thơ, CĐ Nghề An Giang, ĐH CN Thông Tin & Truyền Thông Thái Nguyên, CĐ Y tế Kiên Giang, CĐ Công Nghiệp Bắc Ninh, ĐH Nông Lâm Bắc Giang, ĐH Đà Nẵng, CĐ Bến Tre, ĐH Thủ Dầu Một, ĐH Kỷ Thuật Y tế Hải Dương, ĐH Tiền Giang, ĐH Hồng Đức, ĐH Điều Dưỡng Nam Định, ĐH Thái Bình, ĐH Lạc Hồng, ĐH Hạ Long, ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu, TP. HCM ( ĐH Kinh Tế, ĐH Khoa Học Tự Nhiên, ĐH Ngân Hàng ĐH Ngoại Ngữ - Tin học)…

Cathay cam kết sẽ tiếp tục duy trì và phát triển hơn nữa chương trình học bổng này hàng năm, đồng thời sẽ hỗ trợ thực tập thực tế cho các sinh viên cũng như đã và sẽ tuyển dụng nguồn nhân lực từ các trường Đại học mà Cathay hỗ trợ học bổng.

“Thành Tín - Trách Nhiệm - Sáng Tạo” là giá trị cốt lõi mà Cathay đặt ra cho mình khi đến thị tường Việt Nam, sự cam kết đến người dân Việt Nam. Bên cạnh đó, Cathay Life đặt tâm niệm trọng tâm phục vụ khách hàng, cung cấp dịch vụ kịp thời và hoàn hảo nhất.

Thực hiện theo phương châm: "Cùng gieo mầm hôm nay cho tương lai phồn thịnh”, kết hợp đường lối kinh doanh đúng đắn, Cathay Life mong muốn mang lại cuộc sống tốt hơn cho khách hàng, phát triển và ươm mầm tài năng, xây dựng tương lai tươi sáng tại Việt Nam.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất