, //, :: GTM+7

“Chuyển tiền miễn phí - Giao dịch như ý” với Kienlongbank

THÙY DUNG
Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ và gia tăng trải nghiệm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ ngân hàng số, đồng thời hỗ trợ khách hàng vượt qua khó khăn của đại dịch Covid -19, từ ngày 01/01 đến hết ngày 30/06/2022, KienlongBank tiếp tục triển khai chương trình “Chuyển tiền miễn phí – Giao dịch như ý”.

Chương trình miễn phí chuyển tiền trong nước đối với khách hàng cá nhân và tổ chức có tài khoản thanh toán bằng VND được áp dụng đồng loạt tại tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc và các kênh ngân hàng điện tử của KienlongBank (KienlongBank Plus, Internet Banking và tại quầy giao dịch). 

Bên cạnh đó, khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ KienlongBank, khách hàng còn được nhận nhiều ưu đãi vượt trội như: ưu đãi thẻ, ưu đãi doanh nghiệp chi lương, miễn phí chọn tài khoản số đẹp, nhận gói quà tặng 800.000 đồng khi liên kết tài khoản/thẻ ghi nợ KienlongBank với ví Momo…

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nghỉ hè, tôi theo chị Thơ ra cánh đồng. Nhìn chị “chỉ huy” bà con làm mùa, tôi thấy chị đẹp như trong tranh vẽ.



Hiện nay ở nước ta, hơn 84% các hộ dân ở thành thị được dùng nước máy. Thế nhưng, số hộ dân được dùng nước máy ở nông thôn chỉ là gần 35%. Một sự chênh lệch quả thực quá lớn.

Nổi bật

Thị trường khu vực Đông Nam Á nói riêng và thế giới nói chung đang là cơ hội rất lớn để hạt gạo Việt Nam chiếm lĩnh thị phần. Thế nhưng, hiện nay hạt gạo Việt vẫn rất nhọc nhằn để tìm vị thế.
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6





Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất