, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 24/01/2022, 17:26

CLB YTTC: Thể thao vì sức khỏe và gắn kết yêu thương

TUẤN ANH - HỒNG ÂN
Mặc dù chỉ là môt CLB chạy bộ - xe đạp thể thao nghiệp dư, hoạt động với mục đích tăng cường sức khỏe, tăng cường sự giao lưu, đoàn kết giữa các thành viên, nhưng CLB Yêu thể thao hiện đã thu hút được hàng chục hội viên tham gia tập luyện hằng ngày.

Trong thời gian gần đây, chạy bộ, xe đạp thể thao đang ngày càng thu hút được nhiều người dân của Thành phố ở các lứa tuổi tham gia để rèn luyện sức khỏe. Rất nhiều câu lạc bộ chạy bộ, xe đạp thể thao được thành lập và hoạt động sôi nổi, trong đó có CLB Yêu thể thao (YTTC) ở quận 7, TP.HCM. Mặc dù chỉ là môt CLB chạy bộ - xe đạp thể thao nghiệp dư, hoạt động với mục đích tăng cường sức khỏe, tăng cường sự giao lưu, đoàn kết giữa các thành viên, nhưng CLB Yêu thể thao hiện đã thu hút được hàng chục hội viên tham gia tập luyện hằng ngày.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nghỉ hè, tôi theo chị Thơ ra cánh đồng. Nhìn chị “chỉ huy” bà con làm mùa, tôi thấy chị đẹp như trong tranh vẽ.Hiện nay ở nước ta, hơn 84% các hộ dân ở thành thị được dùng nước máy. Thế nhưng, số hộ dân được dùng nước máy ở nông thôn chỉ là gần 35%. Một sự chênh lệch quả thực quá lớn.

Nổi bật

Thị trường khu vực Đông Nam Á nói riêng và thế giới nói chung đang là cơ hội rất lớn để hạt gạo Việt Nam chiếm lĩnh thị phần. Thế nhưng, hiện nay hạt gạo Việt vẫn rất nhọc nhằn để tìm vị thế.
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất