, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 30/06/2023, 07:53

Clip: Cách tự giải cứu xe con bị rơi 2 bánh trước xuống bờ đê

MINH KHUÊ
Xem xong cách tự giải cứu xe con với những đồ nghề siêu đơn giản thế này nhiều người không khỏi tấm tắc khen ngợi và cảm ơn.

Cách giải cứu xe bị rơi bánh trước xuống bờ đê được nhiều người khen. 

Đoạn video quay lại cảnh lái xe ô tô con vì quay xe quá đà đã lao cả hai bánh trước thụt xuống hàm ếch bờ đê. Cảnh tượng nhìn khá đáng sợ với nhiều người. Thế nhưng cách xử lý của lái xe rất bình tĩnh. Sau khi lùi xe nhiều lần không thành, người này bắt đầu lấy ‘đồ nghề’ ra và tự giải cứu xe của mình.

Quan sát thì thấy, tài xế dùng dụng cụ kích gầm xe lên. Sau đó kê thêm gạch vào gầm xe, rồi dùng dây thừng kết nối hai bánh xe lại. Sau đó lên xe và lùi xe để dây thừng kéo căng bánh trước lên và vượt qua gờ bê tông. Giải cứu kiểu này thành công, cư dân mạng tấm tắc khen và cảm ơn. Nhưng nhiều người cũng khuyên rằng, tốt nhất lái xe nên tránh để rơi vào các tình huống như vậy. Đồng thời, nếu không tự tin vào khả năng tự giải cứu thì các tài xế nên gọi cứu hộ hỗ trợ.

Tags

Bình luận

Xem nhiềuNgày 16/4, rất đông người dân địa phương và du khách đổ về 2 ngôi chùa Tưk Phos và Phnom Pi (Tri Tôn, An Giang) để dự lễ tắm Phật và lễ hội té nước. Đây là lễ hội truyền thống của người Khmer vùng Tri Tôn (An Giang), nơi giáp biên giới với Campuchia, trong dịp tết Chol Chnam Thmay diễn ra từ 13-16/4.


Nổi bật
Được quan tâm
Bọn trẻ quê chúng tôi ngày ấy, nửa buổi đến trường, nửa buổi còn lại rủ nhau đem rổ, đem thau ra đồng nhặt ốc mang về.

Tháng 2 âm lịch hàng năm là thời điểm ngư dân ở Khánh Hòa vào vụ đánh bắt ruốc để xuất khẩu và làm mắm ruốc tiêu thụ trong nước.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất