, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 09/06/2023, 14:53

Clip: Cầm ô lái xe máy chở bạn gái, thanh niên gặp trái đắng

Văn Biên
Đi dưới trời mưa nhỏ, lại cầm ô che phía trước, người đàn ông chở theo bạn gái ngồi phía sau đã tông vào đuôi xe hơi, rồi ngã lăn ra đường.

Cầm ô lái xe máy, tông vào đuôi ô tô ngã ra đường. 

Thay vì mặc áo mưa, đội mũ bảo hiểm, thì lái xe máy trong video trên lại cầm ô che. Việc cầm ô che phía trước, chắn tầm nhìn đã khiến cho lái xe chở theo bạn gái ngồi sau không quan sát rõ đường. Hậu quả là lái xe đã tông cực mạnh vào đuôi xe ô tô con phía trước, khiến cho cả hai ngã ra đường.

Trái đắng cho các lái xe máy sĩ diện rởm. 

Chưa rõ hai người này bị thương như thế nào và làm hư hại ô tô ra sao. Thế nhưng với hành vi lái xe máy mà cầm theo ô (dù) thì sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật. Mức xử phạt dao động từ 600 nghìn đồng đến 1 triệu đồng. Hơn hết, việc sử dụng ô khi lái xe máy còn có thể gây ra các tai nạn nguy hiểm cho người đi đường và bản thân người điều khiển phương tiện.

Bình luận

Xem nhiều

Trải qua hơn 100 năm với bao biến cố, cây cói vẫn được người dân Nga Sơn dốc sức, nỗ lực giữ gìn. Tuy nhiên, diện tích trồng cói nơi đây hiện đã giảm đi đáng kể.Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Mùa mưa tới cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Việc sử dụng chất thải thực phẩm như mỡ gà đã qua sử dụng để làm nguồn carbon sẽ thúc đẩy tìm kiếm các giải pháp năng lượng thân thiện với môi trường.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất