, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 29/08/2022, 05:53

Clip: Cặp đôi hết hồn khi cáo đột nhập vào phòng tắm

KIÊU KỲ
Một cặp đôi tiết lộ, họ đã thức dậy vào 5 giờ sáng và thấy một con cáo ở phòng tắm nhìn chằm chằm vào họ.

Beth Pinfield ở South Littleton, Worcestershire, tỉnh dậy và nghĩ rằng con mèo Salem của mình đang làm trò vào lúc 5 giờ sáng nhưng sau một cú đúp hoảng hốt, cô phát hiện ra một con cáo lớn đang nhìn mình trong bóng tối.

Cô đã đánh thức bạn trai Liam Ibbotson (27 tuổi) dậy để giúp cô đuổi người khách không mong muốn đến nhà nhưng tiếng hét của anh khiến con cáo khiếp sợ.

Beth Pinfield và bạn trai Liam Ibbotson

Lao vào phòng tắm, con cáo quẹt hai chiếc kệ trên tường, hất đổ cây cỏ và thậm chí còn đi tiểu khắp sàn, để lại mùi hôi thối kéo dài nhiều ngày.

Trong một đoạn clip vui nhộn, kẻ xâm phạm bốn chân có thể được nhìn thấy đang đậu trên bệ cửa sổ phòng tắm của người học việc làm tóc Beth, xung quanh là cây đổ, kệ vỡ và thậm chí cả chai màu rám nắng giả của Beth.

Sau khi người thợ đất Liam chia sẻ đoạn video trên TikTok, nó đã thu về hơn 4,3 triệu lượt xem và hơn 400.000 lượt thích và bình luận.

Beth cho biết: “Lúc đầu, nó ngồi trên bệ cửa sổ phòng ngủ. Tôi thức dậy nhìn và thấy giống như đó là một con cáo? Tôi đã nhìn hai lần. Tôi nghĩ rằng tôi đang mơ. Con mèo của chúng tôi thường leo lên bậu cửa sổ nên đầu tiên tôi nghĩ lũ mèo đang làm cái vợt gì thế này, nhưng đó không phải là con mèo, nó là một con cáo lớn.

Đó không phải là điều bạn mong đợi để thức dậy lúc 5 giờ sáng. Thành thật mà nói, Liam đã hóa đá. Phản ứng đầu tiên của anh là hét vào mặt nó.

Điều đó khiến con cáo hoảng sợ nên sau đó nó nhốt nó vào phòng tắm và cố gắng tìm cách thoát ra ngoài. Nó khiến phòng tắm hỗn loạn và chúa biết có gì khác trong đó bởi vì nó vẫn còn mùi, chúng tôi không thể loại bỏ nó. Nó đánh bật một vài chiếc kệ trong phòng tắm, hất đổ một cái cây và để lại mùi. Thật không dễ chịu. Chúng tôi đã tẩy trắng nó và mọi thứ nhưng chúng tôi vẫn có thể ngửi thấy nó. Nó khiến chúng tôi phát điên”.

Lao vào phòng tắm, sinh vật lông xù quẹt hai chiếc kệ trên tường, hất đổ cây cối và thậm chí đi tiểu khắp sàn, để lại mùi hôi thối kéo dài nhiều ngày.

Sau khi Liam hét lên trước cảnh tượng bất ngờ, con cáo sợ hãi phá hủy mọi thứ trên đường đi của nó

Cặp đôi vừa sửa sang lại nhà bếp và tạo một cái chuồng mèo tạm cho con mèo đen 11 tháng tuổi của họ nhưng không biết những sinh vật khác có thể tìm đường vào trong.

Họ tin rằng con cáo tò mò đã lách mình qua vạt mèo hoặc cửa sổ đang mở, chạy lon ton qua nhà bếp của họ và đi thẳng lên cầu thang.

Beth nói: “Chúng tôi thực sự chỉ trang trí nhà bếp và tôi đã hy vọng nó không phá hủy nhà bếp nhưng may mắn là nó đã không. Chúng tôi có một cái nắp dành cho mèo, chúng tôi phải tự xây dựng nên liệu nó có vượt qua được nó hay không, tôi không biết. Nó có thể đi qua đó hoặc chúng tôi có một cửa sổ mở ở tầng dưới, nó có thể đã đi qua đó. Con mèo của chúng tôi đã sống sót. Con mèo quan tâm đến việc bảo vệ thức ăn của nó hơn là việc có một con cáo trong nhà. Con cáo chỉ đi thẳng lên lầu và nhìn chúng tôi ngủ. Tôi không biết nó đã ở đó bao lâu - đó là phần đáng lo ngại”.

Cặp vợ chồng nói rằng phòng tắm vẫn bốc mùi nước tiểu sau khi con cáo tò mò dọn dẹp phòng 

Sau khi Liam hét lên trước cảnh tượng bất ngờ, con cáo đã vào phòng tắm của họ và ném vào thùng rác căn phòng, phá hủy mọi thứ trên đường đi của nó.

Beth nói: “Việc này đã diễn ra trong nửa giờ với việc chúng tôi cố gắng đưa con cáo ra ngoài. Nó ở trong phòng tắm trên bệ cửa sổ. Chúng tôi đã cố gắng tìm cách để đưa anh ấy ra ngoài, chúng tôi đã cố gắng dỗ anh ấy ra ngoài nhưng không được như ý.

Nơi tôi sống, phòng tắm mở ra trên nóc bếp. Chúng tôi đã cố gắng lấy nó ra khi Liam có đủ can đảm để mở cửa sổ bên cạnh nó và tắt nó đi. Nó nhảy ra khỏi phòng tắm, lên mái nhà và ra vườn. Tôi không hài lòng lắm về việc nó nhét rám nắng của tôi vào bồn rửa, ở đâu cũng có rám nắng giả. Thành thật mà nói, tôi không ủng hộ lắm, chỉ là tôi không thể giữ mình lại với nhau. Liam nắm lấy cây chổi và nghĩ rằng anh sẽ có thể mở cửa sổ bằng cách đó.

Chúng tôi thấy khá buồn cười khi anh ấy nói chuyện với nó, nói về cái tay cầm và con cáo chỉ nhìn anh ấy. Con cáo trông khá nhỏ trên video nhưng thực ra nó khá lớn, tương đương với kích thước của một con chó cỡ trung bình”.

Beth nói rằng họ vừa trang trí nhà bếp và cô ấy hy vọng nó không phá hủy nhà bếp nhưng may mắn là nó không

Bình luận từ tài khoản TikTok của mình, Liam nói thêm rằng anh sợ con cáo đang theo đuổi lợn guinea của họ.

Liam viết: “Phần tuyệt vời nhất là con mèo của tôi ở tầng dưới bảo vệ thức ăn của nó. Có vẻ như nó đã có những ưu tiên của mình. Tôi đã dũng cảm mở cửa sổ bằng tay trước khi con cáo để lại mùi mà vẫn không biến mất. Vì vậy, tôi đã mở cửa sổ đến phần mở rộng nhà bếp của chúng tôi và con cáo đã ném mình ra khỏi mái nhà một cách an toàn. Chúng tôi có lợn guinea nên tôi nghĩ con cáo có thể đã theo đuổi chúng”.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Đang lên hương, nhưng nhỡ nếu bỗng lúc nào đó đảo lộn, rơi giá, “xuống chó” thì sẽ xem sầu riêng là loại cây trồng “vui lạ”, vui “kỳ kỳ”, với xứ sở này.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất