, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 01/08/2022, 05:53

Clip: Cô gái gây ấn tượng cực mạnh tại lễ tốt nghiệp

FUNNY - Dailymail
Màn vào lễ tốt nghiệp của cô gái 28 tuổi khiến tất cả hoang mang trước hành động vô cùng “bá đạo”.

Rosalba Mensah (28 tuổi) ở London (Anh) tốt nghiệp với tỷ lệ 2:1 ngành Thiết kế trang phục biểu diễn MA tại Đại học Thời trang London đã muốn ăn mừng theo phong cách riêng.

Đoạn video do Đại học Nghệ thuật London thực hiện tại Royal Festival Hall và đăng trên TikTok được gần 500.000 người xem trực tuyến. 

Rosalba Mensah gây ấn tượng trong lễ tốt nghiệp theo phong cách “bá đạo” của mình

Rosalba nói: “Khi tôi tốt nghiệp cử nhân, tôi đã nhảy trong khoảng một giây, nhưng tôi nghĩ rằng mình có thể làm được điều gì đó hơn thế nữa”.

Rosalba đã không thực hành động tác này trước mà nhẹ nhàng thực hiện nó một cách dứt khoát.

Cô nói thêm: “Sau đó, tôi nhận ra rằng tôi có thể đã làm hỏng chiếc váy của mình! May mắn thay điều đó đã không xảy ra!”.

Mặc dù Rosalba nghĩ rằng cô ấy có thể nghe thấy một vài tiếng cổ vũ từ gia đình của mình trên khán đài, nhưng cô ấy không mong đợi một phản ứng mạnh mẽ như vậy từ đám đông - hoặc internet.

Đoạn video đăng trên TikTok đã được gần 500.000 người xem trực tuyến

Cô ấy nói: “Điều chính trong khoảnh khắc đó lướt qua tâm trí tôi là cố gắng xác định vị trí của mẹ tôi trong khán giả và xem liệu bà ấy có đưa nó vào máy quay hay không! Tôi thức dậy vào ngày hôm sau với tin nhắn từ bạn bè nói rằng tôi đã lan truyền trên TikTok và tôi không thể tin được".

Hiện cô đã tốt nghiệp, Rosalba hy vọng sẽ tiếp tục theo đuổi sự nghiệp thời trang với tư cách là một nhà thiết kế trang phục phim.

Rosalba nói thêm: “Tôi thực sự là người đầu tiên có được hai bằng cấp trong gia đình mình. Đó là một cảm giác tuyệt vời và tôi không thể chờ đợi để bắt đầu làm việc - thậm chí có thể có buổi triển lãm của riêng tôi vào một ngày nào đó, nơi mọi người có thể xem trang phục của tôi”.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất