, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 01/08/2022, 05:53

Clip: Cô gái gây ấn tượng cực mạnh tại lễ tốt nghiệp

FUNNY - Dailymail
Màn vào lễ tốt nghiệp của cô gái 28 tuổi khiến tất cả hoang mang trước hành động vô cùng “bá đạo”.

Rosalba Mensah (28 tuổi) ở London (Anh) tốt nghiệp với tỷ lệ 2:1 ngành Thiết kế trang phục biểu diễn MA tại Đại học Thời trang London đã muốn ăn mừng theo phong cách riêng.

Đoạn video do Đại học Nghệ thuật London thực hiện tại Royal Festival Hall và đăng trên TikTok được gần 500.000 người xem trực tuyến. 

Rosalba Mensah gây ấn tượng trong lễ tốt nghiệp theo phong cách “bá đạo” của mình

Rosalba nói: “Khi tôi tốt nghiệp cử nhân, tôi đã nhảy trong khoảng một giây, nhưng tôi nghĩ rằng mình có thể làm được điều gì đó hơn thế nữa”.

Rosalba đã không thực hành động tác này trước mà nhẹ nhàng thực hiện nó một cách dứt khoát.

Cô nói thêm: “Sau đó, tôi nhận ra rằng tôi có thể đã làm hỏng chiếc váy của mình! May mắn thay điều đó đã không xảy ra!”.

Mặc dù Rosalba nghĩ rằng cô ấy có thể nghe thấy một vài tiếng cổ vũ từ gia đình của mình trên khán đài, nhưng cô ấy không mong đợi một phản ứng mạnh mẽ như vậy từ đám đông - hoặc internet.

Đoạn video đăng trên TikTok đã được gần 500.000 người xem trực tuyến

Cô ấy nói: “Điều chính trong khoảnh khắc đó lướt qua tâm trí tôi là cố gắng xác định vị trí của mẹ tôi trong khán giả và xem liệu bà ấy có đưa nó vào máy quay hay không! Tôi thức dậy vào ngày hôm sau với tin nhắn từ bạn bè nói rằng tôi đã lan truyền trên TikTok và tôi không thể tin được".

Hiện cô đã tốt nghiệp, Rosalba hy vọng sẽ tiếp tục theo đuổi sự nghiệp thời trang với tư cách là một nhà thiết kế trang phục phim.

Rosalba nói thêm: “Tôi thực sự là người đầu tiên có được hai bằng cấp trong gia đình mình. Đó là một cảm giác tuyệt vời và tôi không thể chờ đợi để bắt đầu làm việc - thậm chí có thể có buổi triển lãm của riêng tôi vào một ngày nào đó, nơi mọi người có thể xem trang phục của tôi”.

Bình luận

Xem nhiều

Mẹ bảo: “Thềm nhà mình có bụi hoa nhài trắng, không khí cứ thoang thoảng hương nhài, dễ chịu hẳn”. Ba cười: “Thế mà khi tôi đem cành nhài về trồng, mình còn ngăn lại, bảo trồng làm gì”! Mẹ nhìn ba, cười thẹn...
1

Mẹ tôi có phần không được may mắn như nhiều người. Từ khi mới lọt lòng, đôi mắt mẹ đã bị mờ nhòe chứ không sáng rõ. Người làng vẫn quen gọi mẹ tôi là “Ả Năng nháy”, là bởi vì đôi mắt không thấy rõ nên gặp ai mẹ cũng phải hiếng mắt lên hấp háy nhìn...

Ngày nóng, ngồi trong phòng trọ oi bức tôi chợt thấy nhớ và thương sao chiếc quạt mo ngày thơ dại. Chiếc quạt mộc mạc, dân dã ấy đã đưa anh em tôi vào giấc ngủ thật ngon trong ngày hè oi ả suốt những năm tháng tuổi thơ.

Bố tôi chỉ là người nông dân lam lũ. Sớm trưa cặm cụi với ruộng lúa vườn rau, một đời bố chân chất, thuần hậu. Tảo tần gồng gánh ước mơ của những đứa con, bao vất vả nhọc nhằn cứ in dần lên khuôn mặt đầy những nếp nhăn, và thấp thoáng trong cả nụ cười của bố...

Sau mấy đợt nắng hạ gắt gỏng, cánh đồng đồng loạt ngả sang màu vàng, lúc đó mẹ chuẩn bị liềm cho mùa gặt. Và những đứa con sinh ra từ đồng ruộng luôn mang theo hình ảnh một mùa gặt vất vả, tiếng rạ rơm xào xạc trong những ngày mùa hạ cháy bỏng, góp nhặt ký ức, làm hành trang vững chãi mà bước vào đời...
Nổi bật

Long An là tỉnh duy nhất của miền Tây Nam bộ không có dòng Cửu Long chảy qua. Tuy nhiên, Long An có 2 dòng sông Vàm Cỏ Đông và Vàm Cỏ Tây gắn liền với đời sống, văn hóa và lịch sử của người dân Long An.

Sau thời gian tranh tài sôi nổi, Hội thi Nhà nông đua tài toàn quốc lần thứ V/2022 tổ chức tại An Giang đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã thể hiện quyết tâm thực hiện mục tiêu tạo đột phá trong phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn cũng như tinh thần, khát vọng vươn lên của nông dân Việt Nam thời hội nhập.
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6


Có dịp quay trở lại xã Phương Trung (huyện Thanh Oai), nơi có nghề làm nón nổi tiếng hàng trăm năm, với nhiều cung bậc khác nhau, ai đó có thể buồn vì làng nghề không còn ở giai đoạn thịnh vượng.
3


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất