, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 28/07/2022, 05:54

Clip: Cô gái xăm hình xăm sư tử trên tay và cái kết “câm nín”

Funny - The Sun
Một hình xăm tồi tệ có thể gây khủng hoảng cho người nhận bởi nó bị mắc kẹt với họ trong suốt phần đời còn lại.

Thật không may, đây chính xác là những gì đã xảy ra với Ally Jaynee, khi cô yêu cầu xăm một con sư tử trên tay của mình.

Đăng lên TikTok, Ally nói rằng trong quá trình xăm nghệ sĩ xăm của cô đã nói: “Đừng lo lắng, nó sẽ tốt hơn, nó vẫn chưa hoàn thành". Nhưng thật đáng buồn cho cô, điều này rõ ràng không phải như vậy, và khi quá trình này tiếp tục, hình xăm không hề cải thiện chút nào. Theo Ally thì cuối cùng trông vẫn rất kinh khủng.

Ally thực sự thất vọng về những gì cô ấy nhận được

Chia sẻ lên TikTok, nhiều người dường như đồng ý với Ally, với một người nói đùa: "Ít nhất thì nó không thể nhìn thấy ở bất cứ đâu". Một người khác viết: "Ý tôi là nếu bạn nheo mắt... sau 7 lần uống rượu tequila, tôi chắc rằng nó trông rất tuyệt!".

Viết trong phần bình luận, Ally nói rằng cô đã che đi hình xăm: “Tôi đã trả tiền để được che đi hai tuần sau đó và sẽ xóa nó bằng laser.”

Trong một bình luận khác, cô nói thêm rằng sau khi che nó đi, nó chỉ mờ trở lại như ban đầu, đó có thể là lý do cuối cùng cô ấy quyết định loại bỏ nó.

Một số người dùng TikTok đã đổ lỗi cho hình xăm xấu trên chính Ally, cho thấy có lẽ cô ấy đã không nghiên cứu đầy đủ về nghệ sĩ này.

Đó là lý do tại sao mọi người nên nghiên cứu về nghệ sĩ của họ chứ không chỉ đi với một người ngẫu nhiên hoặc ai đó mà bạn biết nói rằng họ có thể làm điều đó”, một người bình luận như vậy.

Người thứ hai nói thêm: “Nó được gọi là một danh mục đầu tư. Nếu bạn không dành thời gian để xem những gì nghệ sĩ có thể làm, bạn sẽ kết thúc với điều này ”.

Bình luận

Xem nhiều

Mẹ bảo: “Thềm nhà mình có bụi hoa nhài trắng, không khí cứ thoang thoảng hương nhài, dễ chịu hẳn”. Ba cười: “Thế mà khi tôi đem cành nhài về trồng, mình còn ngăn lại, bảo trồng làm gì”! Mẹ nhìn ba, cười thẹn...

Mẹ tôi có phần không được may mắn như nhiều người. Từ khi mới lọt lòng, đôi mắt mẹ đã bị mờ nhòe chứ không sáng rõ. Người làng vẫn quen gọi mẹ tôi là “Ả Năng nháy”, là bởi vì đôi mắt không thấy rõ nên gặp ai mẹ cũng phải hiếng mắt lên hấp háy nhìn...

Ngày nóng, ngồi trong phòng trọ oi bức tôi chợt thấy nhớ và thương sao chiếc quạt mo ngày thơ dại. Chiếc quạt mộc mạc, dân dã ấy đã đưa anh em tôi vào giấc ngủ thật ngon trong ngày hè oi ả suốt những năm tháng tuổi thơ.

Bố tôi chỉ là người nông dân lam lũ. Sớm trưa cặm cụi với ruộng lúa vườn rau, một đời bố chân chất, thuần hậu. Tảo tần gồng gánh ước mơ của những đứa con, bao vất vả nhọc nhằn cứ in dần lên khuôn mặt đầy những nếp nhăn, và thấp thoáng trong cả nụ cười của bố...

Sau mấy đợt nắng hạ gắt gỏng, cánh đồng đồng loạt ngả sang màu vàng, lúc đó mẹ chuẩn bị liềm cho mùa gặt. Và những đứa con sinh ra từ đồng ruộng luôn mang theo hình ảnh một mùa gặt vất vả, tiếng rạ rơm xào xạc trong những ngày mùa hạ cháy bỏng, góp nhặt ký ức, làm hành trang vững chãi mà bước vào đời...
Nổi bật
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6


Có dịp quay trở lại xã Phương Trung (huyện Thanh Oai), nơi có nghề làm nón nổi tiếng hàng trăm năm, với nhiều cung bậc khác nhau, ai đó có thể buồn vì làng nghề không còn ở giai đoạn thịnh vượng.
3


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất