, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 31/08/2022, 05:55

Clip: Cô giáo mặc trang phục ôm sát người đứng lớp gây chú ý

KIÊU KỲ
Một giáo viên trường tiểu học ở Mỹ đã bị chỉ trích trực tuyến vì mặc trang phục ôm sát người trong lớp học.

NY Post đưa tin, cô giáo dạy nghệ thuật ở New Jersey thường chia sẻ những bộ trang phục ngày đi dạy của mình trên tài khoản Instagram Toy Box Dollz – nơi thu hút được hơn 870.000 người theo dõi. Một số hình ảnh cho thấy cô tạo dáng bên chiếc bảng trắng trong lớp học của mình, mặc dù không nhìn thấy học sinh.

Một giáo viên mỹ thuật đã bị chỉ trích vì trang phục gây chú ý

Một số khoảnh khắc có thể thấy cô gái tóc nâu khoe dáng trên nền bảng trắng.

Trong khi nhiều người khen ngợi cô giáo tự tin về hình thể trong các bài đăng thời trang của cô ấy - một số phụ huynh cho rằng trang phục này là không thể chấp nhận được.

Cô giáo đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội với các bậc phụ huynh nói rằng cô không nên mặc những bộ trang phục như vậy xung quanh trẻ vị thành niên trên trang Instagram của mình. Một người châm biếm: "Bức ảnh đó trông thật điên rồ và khiến bạn khao khát có được lượt thích”. Người thứ hai nói: "Bạn đang buồn và lấy những bức ảnh chiến lợi phẩm trong giờ học?".

Nhiều người khen ngợi cô giáo có niềm đam mê với công việc giảng dạy và thời trang

Cô giáo đã phản pháo lại những bình luận trong một video trên Instagram để bảo vệ chính mình và nói rằng, những gì cô mặc không ảnh hưởng đến khả năng giảng dạy của cô.

Cô nói: "Tôi đã thấy một số người đàn ông nói một số điều điên rồ, xấu tính, nhưng tôi dạy trẻ tiểu học và không có kẻ thù ghét nào trong lớp học nghĩ đến điều đó. Tôi là một giáo viên thực sự rất tốt. Tôi đã có học sinh gửi email cho tôi trong suốt mùa hè yêu cầu làm bài tập về nhà. Chúng yêu nghệ thuật. Tôi thích dạy nghệ thuật. Tôi thích làm việc với trẻ em để sáng tạo nghệ thuật."

Không ít người xem dành lời khen ngợi cho giáo viên nghệ thuật, tán thưởng “niềm đam mê” của cô đối với công việc. Thậm chí một người ủng hộ đáng ngạc nhiên là rapper Fat Joe, người đã tạo ra một video tuyên bố rằng các nhà phê bình đang cố gắng khiến người đẹp "sa thải" khỏi công việc của cô.

“Họ đang cố gắng sa thải cô ấy vì cô ấy quá sexy. Cô ấy quá đẹp. Cô ấy quá tròn trịa”, nhạc sĩ - tên thật là Joseph Antonio Cartagena - cho biết trong một video trên YouTube.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Đang lên hương, nhưng nhỡ nếu bỗng lúc nào đó đảo lộn, rơi giá, “xuống chó” thì sẽ xem sầu riêng là loại cây trồng “vui lạ”, vui “kỳ kỳ”, với xứ sở này.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất