, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 25/05/2023, 09:54

Clip: Cướp xe máy chạy bạt vía khi nghe tiếng súng như chơi Half life

MINH KHUÊ
Cướp tài sản khiến nạn nhân đi xe máy hoảng loạn bỏ xe lại, hai tên cướp còn quay lại định cuỗm luôn cả xe máy thì bất ngờ nghe tiếng súng nổ liên hoàn như trong trò chơi Half life nên chạy thục mạng thoát thân.

Cướp xe máy táo tợn nghe tiếng súng nổ hốt hoảng tháo chạy. 

Đoạn video quay lại cảnh khiến người xem vô cùng sợ hãi. Cảnh tượng chưa rõ xảy ra ở đâu, nhưng nhiều người nghĩ đó là ở nước ngoài, chứ không phải ở Việt Nam. Một người đang đi xe máy lưu thông trên đường thì bất ngờ có 2 tên nghi là cướp đi xe máy áp sát.

Tên ngồi sau không biết cướp đồ hay tác động vật lý nào đó vào người đi xe máy khiến người này sợ hãi, la hét và bỏ xe xuống đường, liên tục ôm mặt. Sau đó, hai tên cướp đã quay lại hòng lấy luôn chiếc xe máy của nạn nhân. Đang lên xe nổ máy định tẩu thoát thì bất ngờ có tiếng như tiếng súng trong trò chơi Half life vang lên liên hoàn.

Tiếng như súng nổ khiến cho tên cướp hốt hoảng, bỏ lại xe của nạn nhân và chạy thật nhanh ngồi lên xe đồng bọn tẩu thoát. Chưa rõ thực hư thế nào, nhưng những gì quay lại cho thấy, các tên cướp vô cùng táo tợn. Người đi xe máy trong các tình huống như vậy cần cẩn thận để tránh bị đáp trả nguy hiểm khi gặp phải những tên cướp hung hãn.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất