, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 12/08/2022, 05:54

Clip: Đạp xe về nhà trong tình trạng say xỉn, cô gái nhận cái kết bi hài

KIÊU KỲ - Dailymail
Đây là khoảnh khắc vui nhộn mà một cô gái trẻ bị bắt gặp khi ngã xe đạp trước cửa nhà sau một đêm đi chơi. 

Leoni Williamson (20 tuổi) ở Clapham, phía tây nam London, đã thuê một chiếc xe đạp Lime cho chặng đường ngắn về nhà sau khi đi câu lạc bộ vào Chủ nhật ngày 7/8 vừa qua.  

Khi đến trước cửa nhà mà cô đang thuê, người dự tiệc đã không hoàn toàn kết thúc đêm mà không một vết xước, cô dừng xe và ngã nhào xuống đất trước sự chứng kiến của người bạn đi cùng. Đoạn clip hài hước đã được camera ghi lại.

Leoni Williamson mặt đỏ bừng trên chiếc xe đạp thuê đến trước cửa nhà từ một đêm về

Nói về sự cố xấu hổ của mình, Leoni cho biết cô và những người thân yêu của cô đã nhìn thấy khía cạnh hài hước. 

“Tôi và bạn tôi đã cười rất nhiều”, cô nói. Cô nói thêm rằng, gia đình cô cũng vô cùng thích thú với trò hề say xỉn của cô.  

“Gia đình tôi thấy rất buồn cười, họ cũng cười. Mọi người đều nói rằng họ không thể ngừng xem nó và nó lại trở nên vui nhộn hơn mỗi lần", cô nói thêm. 

Đoạn phim cho thấy Leoni và một người bạn đạp xe trên hai chiếc xe đạp Lime trên phố. Khi cô đi vào chỗ nghỉ, Leoni xuất hiện và điều khiển chiếc xe đạp. Hai người phụ nữ dường như đã có một đêm vui vẻ, có thể nghe thấy tiếng cười đùa với nhau.  

Leoni cũng có thể nghe thấy tiếng kêu "Tôi về rồi", trước khi quay lại nhìn người bạn giấu tên của mình. 

Cô ngã nhào xuống đất trong sự thích thú của người bạn đi cùng

Sau đó, người tham gia câu lạc bộ đã cố gắng xuống chiếc xe đạp thuê nhưng khi cô nhấc chân qua ghế, chiếc xe đạp bắt đầu lật nhào. Do trọng lượng quá lớn khiến Leoni bị ngã, mang theo một trong những chậu cây được đặt trước hiên nhà.  

Cô kết thúc với đôi chân của mình trong không khí. Nhưng ngay cả khi cô nhào lộn, cô gái 20 tuổi vẫn có thể nghe thấy tiếng cười.

Mặc dù câu chuyện của Leoni có một kết thúc hài hước, nhưng theo Luật Giao thông Đường bộ năm 1988, việc đạp xe sau khi uống rượu hoặc sử dụng ma túy là một hành vi vi phạm và có thể bị phạt tiền. 

Hình phạt tối đa cho việc đi xe đạp trong khi bị ảnh hưởng là khoản tiền phạt 1.000 bảng Anh, đây cũng là trường hợp đi xe đạp bất cẩn hoặc thiếu cẩn trọng.

Hình phạt tối đa cho hành vi đi xe đạp nguy hiểm là phạt 2.500 bảng Anh.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất