, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 22/05/2023, 07:55

Clip: Dừng xe máy xem điện thoại bị xe tải lùi ngã ngửa ra đường

MINH KHUÊ
Tình huống khiến dân mạng tranh luận không ngớt, nhiều ý kiến chỉ trích xe tải sao không lắp camera lùi, còn ý kiến khác lại dồn về phía người đi xe máy.

Xe tải lùi khiến lái xe máy ngã ngửa ra đường. 

Một người đàn ông đang chạy xe máy thì dừng lại khá sát lề đường để xem điện thoại. Chỉ sau ít giây, bất ngờ chiếc xe tải lùi lại phía sau, đẩy vào đằng sau xe máy khiến người đàn ông này ngã ngửa lên yên xe rồi ngã lăn ra đường. Rất may, người này không bị cuốn vào ngầm xe tải nếu không thì không biết hậu quả sẽ ra sao.

Xem đoạn video trên cư dân mạng có những ý kiến trái chiều. Một số người trách cả hai lái xe máy và xe tải trong video. Họ cho rằng, cả hai lái xe này đều thiếu quan sát khi tham gia giao thông. Trong khi các ý kiến khác thì lại yêu cầu xe tải phải có camera lùi để đảm bảo an toàn khi vận hành. Đồng thời, lái xe máy khi dừng lại cũng nên bật xi nhan để các phương tiện khác dễ nhận diện hơn.

Bình luận

Xem nhiều





Nổi bật
Được quan tâm





Để mua được một chiếc ô tô trả góp, mức thu nhập hàng tháng phải cân đối được khoản chi trả. Nếu có thu nhập ổn định khoảng trên dưới 15 triệu đồng thì việc sở hữu một chiếc xế hộp là hoàn toàn có thể.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất