, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 27/03/2023, 17:02

Xúc động với khoảnh khắc NSND Công Lý tập tễnh luyện tập cùng bác sĩ

KIM NGÂN
NSND Công Lý tập tễnh cố gắng bước từng bước theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Mới đây, trên trang cá nhân TikTok của NSND Công Lý đăng tải clip ghi lại khoảnh khắc nam nghệ sĩ tập luyện bước từng bước theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Đồng hành với anh trong quá trình tập luyện còn có sự xuất hiện của bà xã - Ngọc Hà. Suốt quá trình, Công Lý luôn thoải mái vui vẻ và tập trung. Có thể thấy, những bước đi còn chậm chạp, khó khăn nhưng sức khỏe của NSND Công Lý đã có nhiều chuyển biến tích cực.

Nghệ sĩ Công Lý tập vật lý trị liệu.

Gần 2 năm qua là khoảng thời gian khó khăn của vợ chồng Công Lý - Ngọc Hà khi nam nghệ sĩ bị đột quỵ, phải nằm viện điều trị. Sau khi xuất viện, anh vẫn điều trị theo phác đồ của bác sĩ, tập vật lý trị liệu. Khi "cô Đẩu" bị bệnh, Ngọc Hà luôn ở bên cạnh túc trực và chăm sóc.

 

Phía dưới clip, khán giả dành nhiều lời động viên tới NSND Công Lý như: "Chúc chú tất cả, cố gắng lên chú, toàn bộ khán giả đang chờ chú trở lại, những điều tốt đẹp sẽ đến với chú"; "Con chúc chú sớm khỏe mạnh để được cháy hết mình với đam mê nghệ thuật"; "NSND Công Lý sớm bình phục, cố gắng lên nhé!"....

Khung cảnh ấm áp sum vầy tại nhà riêng của nghệ sĩ Công Lý.

Trước đó, Ngọc Hà chia sẻ clip ngắn ghi lại cảnh hai con riêng của chồng qua nhà thăm bố. Cô viết: "Cuối tuần Kiến, Tít sang thăm bố Lý! Bố Lý chiêu đãi 2 bạn món pizza".

Video: Hai con sang thăm nhà bố Công Lý

Trong clip, NSND Công Lý ngồi nói chuyện với con gái còn bà xã ngồi cạnh con trai và ăn pizza. Bé Tít chủ động đưa bánh cho Ngọc Hà và vừa ăn vừa nói chuyện vui vẻ. Chỉ qua đoạn clip ngắn nhưng cũng có thể thấy mối quan hệ giữa Ngọc Hà và các con riêng của chồng rất tốt đẹp.

Dưới phần bình luận, không ít người bày tỏ sự ngưỡng mộ cách ứng xử văn minh, lịch sự của gia đình “cô Đẩu”: "Thật sự nể phục ạ. Phải nói là quá văn minh luôn ạ. Chúc anh Lý mau khỏe. Chúc anh và chị hạnh phúc", "Nể chị Hà lắm"...

Thỉnh thoảng cô chia sẻ ảnh đi ăn, đi chơi cùng các con.

Trước khi kết hôn lần 3 cùng Ngọc Hà, nghệ sĩ Công Lý đã trải qua hai cuộc hôn nhân và có hai con. Thục Anh là con gái đầu của anh cùng vợ cả Thục Khuê. Con trai Gia Bảo (tên ở nhà Tít) - là con chung của Công Lý với MC Thảo Vân.

Không chỉ có mối quan hệ tốt với vợ cũ của chồng, Ngọc Hà cũng rất thân thiết với các con riêng của nghệ sĩ Công Lý. Thỉnh thoảng cô vẫn chia sẻ hình ảnh cùng đi chơi, đi ăn uống cùng các con.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Tôi thích nhất là được ngồi bên mẹ xem mẹ đan len. Tay mẹ cứ thoăn thoắt đan, tay tôi thì vân vê những cuộn len đủ màu bắt mắt...

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất