, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 29/07/2022, 05:55

Clip: Hí hửng lấy mặt nạ của vợ đắp, anh chồng nhận cái kết “cực thốn”

T.V - Nguồn Weibo Việt Nam
Anh chồng hồn nhiên lấy nhầm tuýp kem lột mụn đầu đen của vợ rồi bôi lên làm mặt nạ và cái kết đau đến nhớ đời.

Mới đây, một đoạn clip hài hước về anh chồng “số nhọ” được chia sẻ trên mạng xã hội Trung Quốc khiến người xem không nhịn được cười. Theo người vợ cho biết, lúc đó chị đang đi tắm, khi ra đã thấy anh chồng bôi cái gì đen đen lên khắp mặt, còn hí hửng khoe là “Anh đang đắp mặt nạ đấy”. Đến lúc chị kiểm tra lại “lớp mặt nạ” mới té ngửa ra là anh chồng lấy nhầm tuýp kem lột mụn đầu đen mà chị vẫn hay dùng, cứ tưởng là mặt nạ nên xài như đúng rồi. Mà kem lột mụn này phải đợi đến lúc khô hẳn mới được bóc ra, và sau đó anh chồng cũng được trải nghiệm một cảm giác vừa yomost vừa đau phát khóc khi lột “mặt nạ” xuống kèm cả lông trên mặt.

Đoạn clip “dở khóc dở cười” sau khi đăng tải nhận nhiều bình luận từ dân mạng:

- Đau thì đau nhưng mà lột được sạch sẽ mọi thứ trên mặt xuống thì chắc cũng phê lắm, tự nhiên tôi cũng muốn nghịch thử.

- Thực ra có thể dùng khăn nó chườm lên cho nó mềm ra rồi lau sạch được mà nhỉ.

- Tôi dùng loại này rồi nên tôi biết, dùng cách của bác nó mềm ra xong dính dính trên mặt còn khó rửa hơn, phải để khô rồi thẳng tay lột một phát luôn.

- May mà lông mày vẫn còn, không thì ông anh này sẽ biến thành nàng Mona Lisa phiên bản nam.

- Đây là cái giá phải trả cho việc dùng trộm mỹ phẩm của vợ.

Bình luận

Xem nhiều

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất