, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 30/07/2022, 05:55

Clip: Hình ảnh xúc động về bố mẹ chồng mà nhiều cô gái mơ ước

Funny - Nguồn Weibo Việt Nam
Cô gái sinh con xong được bố mẹ chồng đưa về nhà cho ngồi lên ghế khiêng lên 5 tầng vì sợ con dâu đi lại nhiều động vào vết thương bị đau.

 

Ngày 23/7 vừa qua, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip gây xúc động về nàng dâu và bố mẹ chồng. Đoạn clip ghi lại hình ảnh cô gái sinh con xong được bố mẹ chồng đưa về nhà cho ngồi lên ghế khiêng lên 5 tầng liền vì sợ con dâu đi lại nhiều động vào vết thương bị đau.

Cô gái trong câu chuyện này cho biết, cô mang thai đôi và sinh mổ nên việc phục hồi sau sinh cũng vất vả hơn một chút. Chính vì thế, lo con dâu đi lại nhiều động vào vết thương sẽ bị đau hoặc nghiêm trọng hơn là bị rách ra, bố mẹ chồng của cô đã cho cô ngồi lên ghế, tự tay nâng ghế 5 tầng liền để đưa cô lên căn hộ mà nhà họ đang sinh sống.

“Bình thường chồng và bố mẹ chồng cũng đối xử rất tốt với tôi, chắc tôi phải may mắn lắm mới được gả vào một gia đình tốt như vậy. Tôi nghĩ mình sẽ dùng cả đời này để hiếu kính với bố mẹ chồng như bố mẹ ruột của mình.” – cô gái chia sẻ.

Hình ảnh ấm áp này đang được cư dân mạng chia sẻ nhiều trên mạng xã hội Douyin. Rất nhiều người bày tỏ rằng câu chuyện nhỏ này càng khiến họ có thêm một chút niềm tin vào cuộc sống hôn nhân.

Một số bình luận đáng chú ý từ dân mạng:

- Nhà chồng của cô gái này đúng là hiếm có, cô gái này cũng thật may mắn.

- Đọc mấy tin như vậy để đỡ sợ lấy chồng sinh con hơn.

- Quan trọng là có gặp được anh chồng tốt không, vì chồng càng trân trọng mình thì người nhà anh ấy càng coi trọng mình.

- Không phải hoàn toàn là thế, nhưng dù thế nào thì lấy được một anh chồng biết thương biết bảo vệ mình cũng đỡ tủi thân hơn nhiều.

- Nhìn cảnh này chẳng hiểu sao lại rơi nước mắt, chắc là vì tủi thân, trước tôi cũng sinh mổ, nhưng sau khi xuất viện về nhà phải tự mình leo đúng 5 tầng. Người với người khác biệt thật đấy.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất