, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 21/05/2023, 14:54

Clip: Honda SH cháy dữ dội, phun cứu hỏa trong vô vọng

Văn Biên
Chiếc Honda SH cháy dữ dội ở khu vực bình xăng giữa trời nắng gắt, người đàn ông dùng bình cứu hỏa dập lửa liên tục nhưng ngọn lửa vẫn bùng lên không ngớt.

Honda SH cháy dữ dội giữa trời nắng. 

Đoạn video quay lại cảnh một chiếc xe tay ga Honda SH đang bốc cháy dữ dội. Không rõ vì lí do gì nhưng quan sát thì thấy thời tiết như trong video trên ghi lại đang ở đỉnh điểm của nắng nóng. Chiếc xe ga này bị cháy lớn ở khu vực bình xăng. Khi phát hiện ra một người đàn ông từ trong nhà đã cầm bình cứu hỏa phun liên tiếp nhằm khống chế đám cháy.

Do đám cháy lớn rất nguy hiểm, người đàn ông tiến lại gần để dập lửa lại phải lùi lại. Việc phun bình cứu hỏa liên tục những tưởng dập được đám cháy nhưng không ngờ ngọn lửa vẫn bùng phát. Chưa rõ kết cục ra sao nhưng nếu theo diễn biến này có vẻ như việc cứu chiếc SH khỏi ‘bà hỏa’ hầu như vô vọng.

Trong thời tiết nắng nóng hiện nay việc cháy nổ các phương tiện như ô tô và xe máy cần phải hết sức chú ý. Chủ xe cần để ý không nên để xe ở ngoài nắng quá lâu và cần có các trang bị bảo vệ xe, cũng như nên chọn dựng xe ở chỗ có bóng mát hay nhà để xe có mái che.

Bình luận

Xem nhiều
Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.

Nổi bật

Trời càng nắng càng phải lao ra đồng, đó là nghề trồng cói. Dưới cái nắng nóng 38 - 41 độ C, nông dân vựa cói xã Quảng Phúc (huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa) “dầm nắng” để thu hoạch.
Được quan tâm


Những sản phẩm hữu cơ như cà phê, hồ tiêu, bột nghệ, mật ong, chuối rừng… của HTX được đông đảo khách hàng ưa chuộng.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất