, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 03/07/2023, 05:53

Clip: Lái môtô giúp xe đạp thồ thế này, cộng đồng mạng vẫn chưa ưng ý

Minh Khuê
Lợi ích có thể thấy rõ nhưng tiềm ẩn những nguy cơ mất an toàn cũng là điều mà cộng đồng mạng quan tâm khi lái xe môtô có ý tốt giúp lái xe đạp thồ đỡ mệt trên đường dài.

Lái mô tô giúp xe đạp thồ trên đường gây tranh cãi. 

Thấy một xe đạp thồ đạp xe chở theo thùng di chuyển khá vất vả trên đường đi, lái xe mô tô có ý tốt giúp đỡ. Người này đã lái xe tới gần phía sau và dùng chân đẩy thùng cho xe đạp thồ. Nhờ có lực đẩy, lái xe đạp thồ thấy khá nhàn nhã di chuyển trên đường.

Điều bất ngờ là nhờ lực đẩy, thậm chí lái xe đạp thồ còn tăng tốc vun vút trên đường. Cũng chính điểm này, cộng đồng mạng lại có quan điểm khác. Nhiều người cho rằng, sự giúp đỡ của lái xe mô tô như vậy có thể gây nguy hiểm cho lái xe đạp thồ khi mà họ nhận được lực đẩy mạnh và có thể mất kiểm soát trên đường đi.

Bình luận

Xem nhiềuNgày 16/4, rất đông người dân địa phương và du khách đổ về 2 ngôi chùa Tưk Phos và Phnom Pi (Tri Tôn, An Giang) để dự lễ tắm Phật và lễ hội té nước. Đây là lễ hội truyền thống của người Khmer vùng Tri Tôn (An Giang), nơi giáp biên giới với Campuchia, trong dịp tết Chol Chnam Thmay diễn ra từ 13-16/4.


Nổi bật
Được quan tâm
Bọn trẻ quê chúng tôi ngày ấy, nửa buổi đến trường, nửa buổi còn lại rủ nhau đem rổ, đem thau ra đồng nhặt ốc mang về.

Tháng 2 âm lịch hàng năm là thời điểm ngư dân ở Khánh Hòa vào vụ đánh bắt ruốc để xuất khẩu và làm mắm ruốc tiêu thụ trong nước.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất