, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 02/05/2023, 08:52

Clip: Lái ôtô ghếch 2 bánh lên vách núi tránh xe đi ngược chiều

VĂN BIÊN
Để tránh đường cho xe đi ngược chiều, lái xe ôtô này đã trổ tài ghếch 2 bánh xe lên vách núi khiến các tài xế trầm trồ khen ngợi.

Lái ô tô ghếch 2 bánh lên vách núi. 

Đi trên đường hẹp, địa hình phức tạp khi có những 2 xe ô tô đi ngược chiều nhau thì thực sự khiến không ít lái xe ngao ngán. Thế nhưng trong video trên, một tài xế ô tô đã khiến người xem vô cùng bất ngờ.

Người này đã quyết định ghếch 2 bánh xe lên sườn núi để tạo không gian đủ rộng cho xe đi ngược chiều vượt qua. Xem cảnh xe ghếch 2 bánh như vậy, chắc hẳn không ít bác tài trầm trồ khen ngợi về kĩ năng lái xe của người này.

Cảnh tượng này diễn ra ở nước ngoài. Tuyệt đối người xem không được bắt chước. Vì chỉ sở sẩy một chút là xe ô tô khi ghếch 2 bánh lên sườn núi có thể lật úp bất kỳ lúc nào. Tốt nhất trên đường hẹp như vậy thì cần bình tĩnh xử lý và tìm kiếm xem có thể lùi xe tới chỗ không gian rộng để tránh hay không.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.Để mua được một chiếc ô tô trả góp, mức thu nhập hàng tháng phải cân đối được khoản chi trả. Nếu có thu nhập ổn định khoảng trên dưới 15 triệu đồng thì việc sở hữu một chiếc xế hộp là hoàn toàn có thể.


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất